Lễ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt kỳ 14 dành cho phụ nữ gốc Việt

Sau quá trình thu hình hoành tráng và nỗ lực dàn dựng phim từ các chuyên viên Hollywood, MC Entertainment vừa mới hoàn tất bộ DVDs cùng Blu-ray số 14 Hoa hậu Phụ nữ người Việt kỳ 14.

Lễ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt kỳ 14 dành cho phụ nữ từ 29 đến 45 tuổi đã có gia đình hoặc kinh doanh

Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới là cuộc thi dành cho những phụ nữ gốc Việt, ở độ tuổi từ 29 – 45 dành cho những phụ nữ đã có gia đình hoặc đang kinh doanh. Ông bầu Minh Chánh – Trưởng BTC cuộc thi mong muốn đây sẽ là sân chơi khơi dậy nền văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp.

Hàng ngàn khán giả đến xem đêm chung kết trực tiếp thu hình

Phần thi trang phục dạ hội do NTK Sơn Collection tài trợ

Với thương hiệu và uy tín của mình, Minh Chánh Entertainment đã từng bảo lãnh hàng trăm khách mời, thí sinh, Hoa hậu, người mẫu từ năm 2011 để tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các cuộc thi Hoa hậu. Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới do Minh Chánh Entertainment sáng lập và tổ chức sau nhiều năm đã để lại tiếng vang và uy tín trong giới.

Cuộc thi là một hoạt động văn hóa có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại hải ngoại và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nên Minh Chánh Entertainment cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và cảm thấy gần gũi sau những năm tháng xa quê hương, đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín trong việc tổ chức các cuộc thi hoa hậu mang tầm quốc tế. Hãy cùng xem hình ảnh của các nghệ sĩ hải ngoại tham gia chương trình thu hình của Minh Chánh Entertainment.

Phần mở màn với top 20 thí sinh trong đêm chung kết

“Ông bầu Minh Chánh” được biết đến là doanh nhân – nghệ sỹ có tiếng của cộng đồng người Việt tại hải ngoại bởi các cuộc thi nhan sắc, người đẹp, hoa hậu… Không chỉ là một kỹ sư dự án và quản lý chất lượng cho các công trình lớn, Minh Chánh còn là một người nghệ sĩ đa tài với nhiều tài năng như ca hát, sáng tác nhạc, đạo diễn, diễn viên, võ thuật…

Minh Chánh trình bày ca khúc Dòng Máu Lạc Hồng ngợi ca quê hương

Minh Chánh với thế võ Thiếu Lâm trong tiết mục Dòng Máu Lạc Hồng do vũ đoàn Việt Cầm thể hiện. “Ông bầu” mong muốn đem văn hóa Việt Nam đến khán giả nước ngoài

Là một người con của Việt Nam, Minh Chánh luôn hướng về cội nguồn và mong muốn gìn giữ văn hóa của dân tộc tại hải ngoại. Chính vì thế, Minh Chánh Entertainment là nơi anh thực hiện ước nguyện của mình. “Ông bầu” chia sẻ “Tuy sản xuất chương trình nghệ thuật rất tốn kém nhưng tôi rất vui mừng khi khán giả người Việt cũng như khách nước ngoài dành nhiều lời khen cho chương trình“.

Lưu Việt Hùng – Leon Vũ – Hoàng Thanh – Nam vương Quang Vũ trong phần mở màn cuộc thi Hoa hậu người Việt kỳ 14. 4 ca sĩ điển trai của MC Entertainment cùng với các vũ công và top 20 thí sinh

Ca sĩ Chung Tử Lưu cùng với vũ đoàn Việt Cầm

Ca sĩ Thúy Vân cùng vũ đoàn Hollywood

Hoa hậu Hà Kiều Anh trình bày ca khúc vui nhộn cùng các con trai

Danh hài Bảo Quốc được khán giả hải ngoại tán thưởng trên sân khấu hoành tráng của MC Entertainment

Hài kịch gồm có danh hài Bảo Quốc – Bảo Lộc – Hồng Loan (con gái danh hài Bảo Quốc)

Giải vàng tiếng hát truyền hình – Ca sĩ Dương Yến Như

Á hậu kiêm ca sĩ Ngọc Lan – Ca sĩ kiêm MC Giáng Ngọc

Ca sĩ Hoàng Thanh – Ca sĩ Hữu Tình

Ca sĩ kiêm MC Khánh Hoàng – Ca sĩ Leon Vũ

Ca sĩ Tam Phương Anh – Giải Vàng giám khảo bình chọn, ca sĩ Mạnh Tiến

Giải vàng khán giả bình chọn, Hoàng Tâm – Nam vương tài năng Tân Hy Khánh

Hoa hậu kiêm ca sĩ Mai Thanh Thúy – Ca sĩ Thúy Vi

Hoa hậu kiêm ca sĩ Maika Lê

Lưu Việt Hùng và Huyền Trang trong trang phục cổ trang biểu diễn tiết mục Tiếu Ngạo Giang Hồ

Ca sĩ Loan Châu – Ca sĩ Ngọc Thùy Duyên

Bác sĩ kiêm ca sĩ Ryan Trương trình bày bài hát của nữ danh ca quá cố  Whidney Houston để bày tỏ sự tri ân

Ca sĩ Gia Huy và Thúy Vân trong tiết mục dàn dựng hoành tráng cùng với vũ đoàn Việt Cầm trong nhạc phim Anh hùng xạ điêu

Ca sĩ Giang Vũ

Ca sĩ Đặng Minh Thông – Ca sĩ Gia Huy

Ca sĩ Quang Lộc

Ca sĩ Lâm Gia Minh

Vào dịp Tết và những ngày lễ Quốc tế như Valentine’s day, MC Entertainment sẽ phát hành thêm nhiều sản phẩm nghệ thuật như Blu-ray số 13, Nhạc phim bất hủ đến khán giả người Việt tại hải ngoại. Đồng thời, sau những ngày nỗ lực dàn dựng phim thì MC Entertainment đã hoàn tất bộ DVDs cùng Blu-ray số 14 Hoa hậu Phụ nữ người Việt kỳ 14. Chương trình được thực hiện với kinh phí tốn kém sau khâu thu hình hoành tráng, hình ảnh và âm thanh do chuyên viên Hollywood thực hiện cùng sự tham gia biểu diễn của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang hoạt động tại hải ngoại.

DVDs / Blu-ray số 13: Nhạc Phim Bất Hủ

DVDs/Blu-ray số 14: Hoa Hậu Phụ Nữ Người Việt kỳ 14

MC Entertainment hiện tại là một trong những trung tâm đứng đầu tại hải ngoại. Bên cạnh đó, là một người đa tài và thành công, Minh Chánh luôn khiêm tốn và kêu gọi nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp đóng góp xây dựng cộng đồng thông qua những dự án từ thiện có ý nghĩa tại quê nhà và nước Mỹ. Thay mặt MC Entertainment, Minh Chánh còn gửi đến khán giả lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

Photo: Tuấn Hồ, Tuấn Phạm, Trung Nguyễn

Make-up & Hair: Hương Nguyễn, Vivian Nguyễn, Ngọc Nguyễn, Duy Nguyễn, Phi Nguyễn, Tâm Võ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD