HHMom tinh hoa của thiên nhiên mang đến giá trị vàng cho sức khỏe

Được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Bella – TBSM Entertainment và được điều hành của Á hậu Thương Bella, HHMOM Đông trùng hạ thảo, một thương hiệu sáng tạo đã đăng ký bảo hộ độc quyền cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.


Từ khi thành lập 2014 đến nay, Công ty đã trải qua 02 giai đoạn chính. ACông ty có xuất phát điểm là cơ sở vệ tinh chuyên sản xuất và cung cấp cho các nhà máy dược phẩm, đến năm 2018 Công ty chính thức được thành lập với quy mô lớn và hoàn thiện hệ thống nuôi trồng theo hướng công nghiệp hiện đại, áp dụng khoa học- công nghệ và kỹ thuật hiên đại nhằm đa dạng các mặt hàng Đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, kết hợp đông trùng với tổ yến, nhân sâm, ngâm rượu và một số sản phẩm khác được bào chế từ Đông trùng hạ thảo mà Công ty đang trong quá trình thử nghiệm. 

Toàn bộ quy trình nuôi cấy đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng và khép kín 100%, với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Đáng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin là hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông trùng hạ thảo trong sản phẩm của Công ty hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông trùng hạ thảo tương tự trên thị trường và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều dược chất hiện nay. Hơn nữa tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Với phương châm “Vì một cuộc sống khỏe đẹp và hạnh phúc hơn” kết hợp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, tài năng và đoàn kết chính là cơ sở để chúng tôi khẳng định uy tín, nâng cao giá trị cốt lõi và không ngừng nỗ lực để cho ra đời các sản phẩm mới vượt trội hơn và đa dạng hơn nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Cho đến nay hầu hết các sản phẩm được chế xuất từ Đông trùng hạ thảo của Công ty đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành lớn trên toàn quốc và đặc biệt chính thức xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới vào đầu năm 2020.


Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách

Để có thể tối ưu hiệu quả những tính năng phòng bệnh của Đông trùng hạ thảo, ta cần phải biết cách kết hợp Đông trùng hạ thảo trong những bữa ăn hàng ngày và bổ sung thêm các chất protein và đạm vào cơ thể để mang lại một sức khỏe như mong muốn.

Đông trùng hạ thảo thật ra không hề khó sử dụng như một số người vẫn nghĩ. Ta có thể ngâm Đông trùng hạ thảo cùng rượu hoặc mật ong rồi sau đó sử dụng. Hoặc cũng có thể ngâm Đông trùng hạ thảo với nước sôi 80 độ C trong khoảng 3 – 5 phút để lấy nước uống và ăn cả xác.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có thể chế biến cùng một số món ăn như súp, cháo hoặc hầm với gà tiềm thuốc Bắc, chưng cùng tổ yến. Cách này không những đem lại cho bạn một bữa ăn ngon miệng mà còn giúp bạn tăng thêm sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, bổ sung các chất cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

Nhất là đối với người đang trong tình trạng dưỡng bệnh và nghỉ ngơi, người lớn tuổi thì cần bổ sung Đông trùng hạ thảo vào cơ thể 1g mỗi ngày, mỗi ngày từ 2 – 3 lần và kết hợp sử dụng thuốc theo toa và chỉ định của bác sĩ điều trị.

Người có sức khỏe tốt nên chỉ nên sử dụng 1g đông trùng 1 lần

Đối với người khỏe mạnh thì chỉ cần sử dụng 1g Đông trùng hạ thảo trước khi ăn sáng và sau khi ăn tối 1 giờ.

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường, nấm đông trùng hạ thảo xuất hiện tràn lan với những sản phẩm không rõ ràng nguồn gốc. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nhiều trang trại nấm đông trùng hạ thảo đã thành công trong việc tạo ra loại nấm dược liệu có thành phần dược chất cao. Bạn nên tìm mua nấm đông trùng hạ thảo tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với những điều trên, ta dễ dàng nhận thấy đông trùng hạ thảo tăng cường khả năng miễn dịch với virus Corona và giúp cơ thể tránh xa những virus nguy hiểm gây bệnh khác. Hy vọng với những kiến thức vừa chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn và người thân có một sức khỏe tốt và một hệ miễn dịch khỏe mạnh trong mùa dịch lần này.

Khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm liên hệ: 

Địa chỉ: 163/21 TÔ HIẾN THÀNH P.13 Q.10 TP.HCM

Hotline: 0936 31 00 37

Email: hhmom.vn@gmail.com

Web: https://hhmom.vn

https://www.facebook.com/dongtrunghathaoHhmom/