Hoa hậu Thanh Mai ấp ủ hành trình 20 năm mang thương hiệu Kangnam Hàn Quốc về Mỹ.

Vừa qua hoa hậu Thanh Mai đã chính thức khai trương Trung tâm thẩm mĩ thương hiệu Kangnam quốc tế tại Nam Califonia. Dàn sao Việt tại hải ngoại đã hội tu tưng bừng chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Những gương mặt chính khách từ các văn phòng thượng nghị sĩ như Janet Nguyễn, văn phòng dân cử Trí Tạ, văn phòng quốc hội Hoa Kỳ nhiều thành phố Nam Cali… Đặc biệt sự hiện diện của chủ tịch cộng đồng người Hàn Quốc tại Cali, đội ngũ bác sĩ thẩm mĩ và dàn nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại danh ca Hương Lan, MC, diễn vên Đức Tiến, ca sĩ Phương Loan (Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài) đã đến chúc mừng Trung tâm làm đẹp Kangnam Calicủa hoa hậu Thanh Mai. Tại sự kiện, hoa hậu Thanh Mai chia sẻ: “ Kangnam là một thành phố nổi tiếng của xứ sở Kim Chi- Thủ đô Seoul. Tất cả những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc đều đặt tại Kangnam. Là một phụ nữ, yêu thích, mê làm đẹp, hàng năm Thanh Mai thường xuyên tới thành phố Kangnam của Hàn Quốc để học hỏi những kiến thức về thẩm mỹ, ít nhiều mỗi năm 2 đến 3 lần Thanh Mai đều có những chuyến công tác đến Hàn Quốc tham quan và học hỏi kinh nghiệm. Hành trình này, đến nay đã trải qua gần 20 năm. Và giờ đây Thanh Mai chính thức có cơ hội được Kangnam Hàn Quốc chuyển giao  những ky thuật làm đẹp mới nhất tại những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng thế giới của đất nước này.
Ngoài những công nghệ làm đẹp hàng đầu, đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giỏi chuyên môn tại Kangnam Hàn Quốc cũng trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng đến với thẩm mỹ Kangnam Cali.
Những khách hàng tại Mỹ, khi đến Trung tâm làm đẹp Kangnam Cali sẽ có cơ hội được làm đẹp với kĩ thuật làm đẹp theo phong cách của Kangnam Hàn Quốc. Những thiết bị máy móc tối tân hiện đại bật nhất thế giới và bác sĩ với bằng cấp giải phẫu thẩm mỹ tại Hoa Kỳ sẽ khám, tư vấn và chăm sóc cho khách hàng của Kangnam Cali

Hiện tại những dịch vụ nổi bật của Kangnam Cali gồm: Căng da mặt chỉ vàng, Nhấn mí mắt, Sửa mũi cằm và Gò má bằng sụn và bột xương của chính mình. Ngoài ra nâng cơ mặt nội soi, hút mỡ bụng, siết eo… Cũng là những dịch vụ rất được khách hàng lựa chọn. Thẩm mĩ viên Kangnam Cali với thương hiệu nổi tiếng và uy tín toàn cầu đảm bảo sự an toàn, giúp khách hàng che khuyết điểm để có vẻ đẹp tự nhiên. Sắc đẹp và nhân tướng phong thủy luôn được Kangnam Cali kết hợp để tạo nên tỉ lệ vàng cho thần thái và vẻ đẹp của phụ nữ. 

Tại Kangnam Cali, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn một nhiệt tâm và trung thực nhất để khách hàng có một vẻ đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân. Nhân dịp tháng khai trương, Trung tâm thẩm mĩ Kangnam Cali áp dụng tặng 500 đô la Coupons cho quý khách đầu tiên trong tháng.

Khách tham khảo tại:

Website: www.kangnamcali.com