Doanh nhân Võ Thị Lan công ty Lcuk Co. , LTD của doanh nhân Võ Thị Lan phân phối độc quyền sản phẩm Collagen Proto- Col tại Việt Nam

Lan Coles chia sẽ rằng: Mình về Việt Nam không phải để kiếm tiền mà muốn mang dòng sản phẩm Collagen Proto- Col  xứ sở sương mù.- Anh Quốc thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.Trước khi trở về Việt Nam sống và làm việc Lan Coles được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt tại Anh Quốc. Chị nổi tiếng là chuyên gia định hướng và phát triển thương hiệu trong ngành marketing. Với sự nhạy bén với thị trường, năng động và thông minh trong kinh doanh. Nữ doanh nhân xinh đẹp đã thành công việc ngành mà mình đã lựa chọn. Tâm huyết mang một sản phẩm chất lượng, bản vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ. Lan Coles âm thầm tìm hiểu nhiều sản phẩm làm đẹp… Từ sự trãi nghiệm của bản thân, và nổi tiếng của dòng sản phẩm thương hiệu Collagen Proto- Col  tại thị trường Châu Âu. Nữ CEO tài năng Lan Coles quyết tâm mang bằng được sản phẩm này về cung cấp tại thị trường Việt Nam. Từng bước nghiên cứu thị trường, và bắt tay thành lập công ty để mang sản phẩm Collagen Proto- Col  thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc về phân phối độc quyền tại Việt Nam, chính sản phẩm này đã mang đến doanh số cao ngất, ngoài sự mong đời của Lan Coles trong 2 năm đầu kinh doanh tại Việt Nam.Chia sẻ về cơ duyên biết đến thương hiệu Collagen Proto- Col ,  Lan Coles nói: Trong một lần tìm sản phẩm làm đẹp chất lượng cho spa của mình, Lan Coles có cơ duyên gặp được chủ thương hiệu collagen này (vận động viên James Greenwell),. Từ những thông tin chia sẻ của chủ thương hiệu, Lan Coles quyết tâm mang sứ mệnh làm đẹp về Việt Nam để cung cấp cho người tiêu dùng Việt.Hiện nay Collagen Proto- Col được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam qua công ty LCUK. Là chuyên gia ngành Marketing, Lan Coles đã vận dụng kiến thức và sự linh động trong kinh doanh để điều hành công ty. Quan niệm của nữ doanh nhân xinh đẹp Lan Coles rằng: Để thành công trong kinh doanh, ngoài kiến thức marketing thì sản phẩm chất lượng là yếu tố quan trong để dẫn đến thành công. Trong những ngày đầu, khi sản phẩm Collagen Proto- Col  có mặt tại Việt Nam, một mình nữ doanh nhân nhỏ nhắn phải tự điều hành công ty, tự tìm kiếm khách hàng rồi đến hướng dẫn nhân viên cách làm việc, cách tiếp cận vấn đề… Khách hàng đầu tiên của Lan Coles sử dụng sản phẩm của mình đó chính là những người bạn… Từ những trãi nghiệm của bạn bè khi sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng. Họ đã chia sẻ với người thân, bạn bè… Cứ thế sản phẩm proto-col  trở thành một món quà chất lượng tốt cho sức khỏe hàng đầu được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ người tiêu dùng là doanh nhân, giới văn phòng mà các nghệ sỹ như Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Nhật Hạ, Jonny Trí Nguyễn cũng sử sụng sản phẩm proto-col như là cách duy trì sắc đẹp tỏa sáng trước công chúng.

Nói về kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, nữ CEO tài năng và thông minh Lan Coles nói: Kiểm soát chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của công ty LCUK. Chúng tôi sẽ không chạy theo lợi nhuận bằng cách mở nhiều đại lý phân phối mà sẽ cho xây dựng những showroom chính hãng, spa riêng với chuyên gia hàng đầu thế giới. Đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, chăm sóc khách hàng một cách tận tụy, chuyên nghiệp để mang sứ mệnh phụng sự khách hàng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ  đẹp, tỏa sáng với thời gian là điều sản phẩm Collagen Proto- Col và công ty LCUK gửi thông điệp đến người tiêu dùng.

Trụ sở và showroom: 25/26A Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại: 028.3925.9818

Hotline: 096.442.6168 – 093.839.9967 – 098.165.0056 – 091.127.9798

Website: www.proto-col-uk.vn