Nghệ sĩ Bảo Quốc, Diễm Liên, Linda Trang Đài cùng chúc mừng CEO Kristine Thảo Lâm

Vừa qua tại ASK Beauty & Thảo Lâm Trầm Hương Sức Khỏe và Sắc Đẹp, CEO Kristine Thảo Lâm đã chính thức khai trương Thảo Lâm Trầm Hương thương hiệu trang sức sắc đẹp và sức khỏe.Gây chú ý trong sự kiện là hàng loạt những gương mặt khách hàng là giới nhà giàu và nghệ sĩ đã tưng bừng đến chức mừng nữ CEO Kristine Thảo Lâm. Đáng chú ý tại sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Ca sỹ Diễm Liên, Ca sỹ Hồ Hoàng Yến, Ca sỹ Linda Trang Đài, Nghệ sĩ Bảo Quốc, Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, Chuyên gia trang điểm Travis Vũ, Mc Quốc Thái Ngọc Hiền và nghị viện thành phố Garden Grove Phát Bùi.Tại sự kiện khách mời tận mắt chứng kiến buổi tiệc được tổ chức hoành tráng, công phu bởi cách sắp xếp gọn gàng, ấn tượng và rất sang trong. Bên cạnh việc trưng bày những sản phẩm trầm hương quý giá, lần đầu ra mắt khách hàng, tại sự kiện này khách mời được thưởng thức tiệc mặn, giao lưu nghệ thuật, thưởng thức chương trình văn nghệ… đặc biệt là được nhận quà tặng với những món quà tặng lên đến hơn 10 ngàn đô la.


Chia sẻ về cảm xúc của buổi khai trương, CEO Kristine Thảo Lâm phấn khởi. Thảo Lâm Trầm Hương là đứa con tinh thần mà mình rất tâm huyết nghiên cứu từ nhiều năm qua. Từ lâu Kristine Thảo Lâm đã dày công tìm hiểu và âm thầm mang đến giới thiệu cho bạn bè, khách hàng và đối tác những sản phẩm trầm hương từ thiên nhiên rất có giá trị về sức khỏe và kinh tế. Có thể nói, với trầm hương Kristine Thảo Lâm là một trong những người đầu tiên mang sản vật linh khí đất trời này về giới thiệu cho công đồng người dân gốc Việt tại Mỹ. Ngày nay khi Thảo Lâm trầm hương chính thức đến với khách hàng và đối tác, Kristien Thảo Lâm tự hào tuyên bố rằng, sản phẩm Thảo Lâm Trầm Hương bán tại ASK Beauty & Thảo Lâm Trầm Hương Sức Khỏe và Sắc Đẹp là những món quà 100% tự nhiên có từ thiên nhiên giá trị về kinh tế, rất có ích về sức khỏe cho mọi giới, mọi gia đình.


Tham gia sự kiện khai trương lần này đích thân nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng đã là người may mắn sở hữu chuỗi vòng trầm hương Thảo Lâm trị giá 8000 đô la Mỹ qua việc bốc thăm, đặc biệt ca sĩ Leon Vũ bất ngờ nhận được món quà Thảo Lâm Trầm Hương với chuỗi vòng hạc giá trị lên đến 12 ngàn đô la Mỹ, anh rất vui và quá bất ngờ với sự may mắn này… Ngoài các chuỗi vòng Thảo Lâm Trầm Hương có giá trị còn rất nhiều khách mời VIP khác may mắn trúng thưởng nhẫn, bông tai và dây chuyền vàng trong sự kiện khai trương hoành tráng bật nhất này của CEO Kristine Thảo Lâm.

Kristine Thảo Lâm là người được biết đến tổ chức thành công 13 mùa giải Hoa hậu. Sau mùa dịch 2021 tại Mỹ, cô cũng là người đầu tiên tổ chức show Haloween lớn, hoành tráng nhất thuộc cộng đồng người Việt tại Mỹ. Không dừng lại ở đó, chương trình khai trương ra mắt Thảo Lâm trầm hương vừa qua cũng là sự kiện khai trương lớn, tưng bừng hàng đầu trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.


Có thể nói khi sở hữu chuỗi vòng Thảo Lâm Trầm Hương vừa sang vừa đẹp mà vừa khoẻ lại gặp nhiều điều may mắn Thảo Lâm Trầm Hương sẽ có mùi thơm thoang thoảng do Thảo Lâm trầm hương có tính xạ hương “ Thảo Trầm hương” có tác dụng diệu kỳ Cho cuộc sống tâm linh và sức mạnh tinh thần, Thảo Lâm Trầm hương chứa nguồn linh khí mạnh mang đến tài lộc thuận lợi trong công việc kết nối với mọi người may mắn thành công Thảo Lâm Trầm hương “Linh khí kết tinh của trời và đất ” mua Thảo Lâm Trầm Hương phong thủy giúp gia chủ tích lũy dương khí, đẩy lùi âm khí, bài trừ tà khí,mang lại may mắn, tài lộc .sức khỏe ,cho ai đeo Thảo Lâm Trầm Hương nhà kinh doanh về Thảo lâm trầm hương hơn 50 Năm suất xứ nguồn gốc Khánh hoà là xứ Thảo lâm trầm hương. Sắc đẹp và sức khỏe là điều luôn làm cho chúng ta hướng đến, việc sở hữu chuỗi vòng tay Thảo lâm trâm hương luôn mang đến giá trị đỉnh cao và sự vương giả cho mỗi khách hàng. Không chỉ là san phẩm trang sức mà Thảo Lâm trầm hương còn là món quà tặng quý giá, mang tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ mỗi khi đón nhận tin hoa của khí trời.Những hình ảnh trong bưởi tiệc khai trương Thảo Lâm Tràm Hương tại ASK Beauty & Thảo Lâm Trầm Hương Sức Khỏe và Sắc Đẹp vừa diễn ra tại Nam Califonia- Hoa Kỳ.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ niềm vui và cảm nhận về sản phẩm trên trang cá nhân

ASK Beauty & Thảo Lâm Trầm Hương Sức Khỏe và Sắc Đẹp Tọa lạc trong khu QT Golden maket place.

Địa chỉ:  9772 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Ca – 92844.

Điện thoại: 714 909 4555.

Yêu cái đẹp là nghệ thuật chăm sóc sức khỏe của phụ Nữ và cả nam giới Việt.