CEO Kristine Thảo Lâm bật mí kế hoach điện ảnh khủng năm 2023

KTL Production của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ chính thức khai máy vào ngày 11/1/2023 với dự án phim quy tụ dàn sao nổi tiếng trong và ngoài nước.


KTL Production của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm


Với thời gian dài ấm ủ và chuẩn bị khá chỉnh chu, KTL Production của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, chuẩn bị khai máy và hân hạnh giới thiệu dự án điện ảnh mới. Những thước Phim sẽ là những câu chuyện đời sống rất gần gủi với con người, cuộc sống và thị hiếu giải trí của công chúng.Ngoài ra KTL Production của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, còn bắt nhịp với những câu chuyện thời sự, nhưng thổi vào đó là những tiểu phẩm gây cười thâm thúy, nhẹ nhàng và vô cùng duyên dáng của dàn sao điện ảnh, hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng như: Thanh Duy, Kha Ly, Sunny Đan Ngọc, Châu Thanh Trúc, Hoàng Phi Kha, ca sĩ Lê Tùng Anh…


Diễn viên điện ảnh, người mẫu Đoàn Minh Tài sẽ tham gia với vai trò nhà sản xuất cho dự án điện ảnh

Theo chia sẻ của nữ CEO, những thước phim đầu tiên sẽ chính thức khởi ngay  ngày 11.01.2023 tới. Dự án điện ảnh gồm loạt phim ngắn nội dung hấp dẫn, đặc sắc với sự tham gia của dàn diễn viên, hoa hậu, người mẫu, ca sĩ ngôi sao trẻ đẹp tại Việt Nam và hải ngoại. Với sự hỗ trợ đặc biệt của tài tử điện ảnh, người mẫu Đoàn Minh Tài và đạo diễn Lê Minh.


Đạo diễn với nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Lê Minh sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho dự án

CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ: “Với tâm huyết muốn mang đến những tác phẩm nghệ thuật điện ảnh có chất lượng, dự án điện ảnh quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, tôi muốn đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho công chúng Việt Nam trong nước cũng như hải ngoại. Dự án điện ảnh của KTL Production của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ được phát hành trên nền tảng online, theo hình thức phim drama, và có biến thể thành phim chiếu rạp, phát hành tại Việt Nam và hải ngoại.