Vietskill phát động chương trình từ thiện “Mùa đông ấm Hà Giang”

Vietskill  vừa có tổ chức sự kiện Vietskill’s November Gala nhân kỉ niệm lần thứ 9 và trao trao giải cuộc thi MC song ngữ online chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.Tại sự kiện mừng sinh nhật Vietskill  lần thứ 9, ban lảnh đạo trung tâm tổ chức giao lưu giảng viên và học viên Vietskill. Các học viên lớp song ngữ, lớp MC Vietskill có cơ hội giao lưu trực tiếp với giảng viên trên sân khấu. Có cơ hội thể hiện khả năng tương tác, Talkshow, xử lý tình huống.. Rất đông khách mời và đối tác tại Hà Nội, và các tỉnh thành xa xôi cũng trở về tham dự.  Bé Hoàng Yến từ Quảng Ninh, Khánh Hồng từ Hoà Bình,.. có những học viên trưởng thành từ Vietskill từ những mùa Mc nhí đầu tiên đến nay đã trở thành giảng viên như: Ngân Hà, Nhật Bình, Hoa khôi bản sắc Việt: Cao Thái Hà cũng trưởng thành từ đây… Các thí sinh có cơ hội thể hiện những tiết mục văn nghệ, tài năng của mình như: múa, hát, dancesport, kịch… đặc biệt Dạ hội thời trang với chủ đề  “King and Queen” là cơ hội cho các bạn nhỏ tự tin sải bước trên sàn Runway của Vietskill trong những trang phục lộng lẫy. 


Trải qua 9 năm hoạt động, Vietskill tổ chức được 145 khóa MC giao tiếp, thuyết trình; 245 khóa MC nhí Kỹ năng sống; Hàng trăm khóa Kỹ năng sống trang bị cho học sinh tiền du học do Vietskill kết hợp với tập đoàn Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ – Laureate; hơn 60 khóa chữa ngọng, sửa giọng địa phương lớn, nhí. Khóa MC song ngữ Vietskill bắt đầu triển khai từ hè 2019 đến nay đã có hơn 10 khóa đã và đang hoàn thành; Ngoài ra, Vietskill đã triển khai hàng trăm khóa đào tạo doanh nghiệp cho các đơn vị uy tín như: Vingroup, FPT software, Bệnh viên Quân đội 108,…
Điểm nhấn được trông chờ nhất trong lần sinh nhật lần thứ 9 chính là Vietskill trao giải Cuộc thi MC song ngữ Online, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, thu hút đông đảo các bạn MC nhí trên mọi miền Tổ quốc tham dự. Chất lượng thí sinh tốt, khả năng nói Tiếng Anh xuất sắc của các bạn thí sinh đã tạo nên thành công lớn cho cuộc thi năm nay. Trong đêm sinh nhật kỉ niệm đầy ý nghĩa này, ban tổ chức đã phát động hoạt động  chương trình từ thiện chủ đề “Mùa đông ấm Hà Giang” Ngay tại sự kiện, khách mời và mạnh thường quân đã ủng hộ được 27 triệu tiền mặt đóng góp quỹ nhằm giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang. 

Trung tâm đào tạo kỹ năng Vietskill tại Hà Nội

VPĐD: Số 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0984 8888 84 – 0912 354 699 – 0971 188 468

Email: mc.vietskill@gmail.com

Website: Vietskill.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mc.vietskill