Phong cách quyến rũ của ca sĩ Malise Tường Vy trong đêm nhạc Gala Vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng 2023

Nữ ca sĩ xinh đẹp Việt kiều Malise Tường Vy đã bất ngờ nhận được vinh danh  hạng mục “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023” về những hoạt động tích cực và đầy tình yêu thương.

Ca sĩ Malise Tường Vy nhân bằng vinh danh trên sân khấu.

Giải thưởng do Hiệp hội Giáo dục nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam đã trao danh hiệu “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023” ca sĩ Malise Tường Vy. 

Nhận được vinh dự này, nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: “Malise Tường Vy cảm thấy hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này. Bản thân Malise Tường Vykhi thực hiện thiện nguyện hay giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, kém may mắn không nghĩ sẽ được tri ân hay vinh danh. Malise Tường Vy chỉ hành động theo tình yêu và cảm xúc của mình khi gặp gỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Giải thưởng tiếp thêm nguồn năng lượng, nhiệt huyết để Malise Tường Vytiếp tục đóng góp, sẻ chia phần nào giúp người nghèo khó, kém may mắn trong cuộc sống”. Là người hoạt động tích cực trong công tác từ thiện, Malise Tường Vy luôn đồng hành và xây dựng tổ chức từ thiện của mình để chung tay giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, nghèo khó. 

Ngọt ngào và quyến rũ khi thể hiện ca khúc “Hiu hắc đời nhau” trên sân khấu trao giải.

Malise Tường Vy được biết đến là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoài hoạt động nghệ thuật nữ ca sĩ còn rất năng động trong vai trò doanh nhân thực hiện dịch vụ định cư công ty I Solutions Savee Corp EB3, EB1, EB2 và EB5 đầu tư tài chính. Là một người con xa quê, sống và định cư từ nhỏ tại Mỹ, nhưng nữ ca sĩ luôn hướng về quê hương và thường xuyên thực hiện nhiều chương trình từ thiện tại quê nhà. Là nữ nghệ sĩ có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau, với chất giọng ngọt ngào, và phong cách quyến rũ, Malise Tường Vy có thể trình diễn nhiều dòng nhạc như: Trữ tình, sôi động và cả nhạc Bolero… Trở về quê hương trong những ngày cuối năm này, Malise Tường Vy đã cùng công ty IAA có chuyến trao quà từ thiện tại Nghệ An, nữ ca sĩ cùng thành viên đoàn đã trao quà là những nhu yếu phẩm, đặc biệt trao tặng giếng nước cho bà con vùng cao, hiện đang phải sống trong điều kiện bị ô nhiễm nguồn nước. Chuyến từ thiện ý nghĩa, thiết thực này đã làn tỏa tình yêu thương và tấm lòng nhân ái của công ty IAA và Malise Tường Vy.

Rất ấm áp và đầy tình thương với các em nhỏ vùng cao nghèo khó.

Bất ngờ và hạnh phúc đến với nữ ca sĩ tài năng, khi nhận lời được đề cử vinh danh Nghệ sĩ vì cộng đồng Malise Tường Vy cảm thấy ấm áp và vô cùng cảm động. Trên sân khấu lễ trao giải, Malise Tường Vy cũng tham gia trình diễn phục vụ khán giả TP. Hồ Chí Minh một ca khúc trữ tình vô cùng ngọt ngào, giọng hát đầy nội lực với chất giọng khỏe, nữ ca sĩ đã được khán giả dành cho tràng pháo tay không ngớt cho tiết mục âm nhạc gây bất ngờ của mình.