Nữ hoàng Nalisa Nguyễn quá quyến rũ khi diện dạ hội phong cách nữ hoàng.

Sau khi trở về từ Singapore, CEO, nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn tiếp tục xuất hiện trên “ghế nóng” cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh để đi tìm hoa hậu, nam vương ngành điện ảnh.

Theo chia sẻ của Nữ hoàng điện ảnh, người đẹp là người rất tâm huyết với ngành điện ảnh nước nhà. Vì vậy 3 mùa giải liên tiếp, Nalisa Nguyễn đều nhận lời mời từ Ban tổ chức đạo diễn Thanh Quỳnh. “Tôi là người yêu điện ảnh và từng xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh, vì thế tôi muốn cùng với các thành viên ban giám khảo tìm ra những ứng viên xứng đáng để trao giải thưởng cho các em. Biết đâu từ những viên ngọc thô này, các em sẽ tỏa sáng trở thành những diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong tương lai.

CEO, nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn là người khá “mát tay và đắt show” ngồi ghế nóng các đấu trường sắc đẹp trong và ngoài nước. Những cuộc thi quốc tế gắn với hình ảnh nàng nữ hoàng quyền lực ngồi chấm thi như: Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Canada…

Là một người uy tín và nổi tiếng trong thế giới hậu trường các cuộc thi nhan sắc, Nalisa Nguyễn luôn được săn đón như là một nhân tố góp phần thành công cho cuộc thi. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt đẹp khả ái, nhan sắc của Nalisa Nguyễn cũng là năng lượng lan tỏa đến các thí sinh.

Xuất hiện trên “Ghế nóng” giám khảo cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh chiều qua, Nalisa Nguyễn chọn bộ dạ hội ánh kim, nhũ đồng vô cùng quyến rũ. Nhan sắc lấn át dàn mỹ nhân khác, làm cho Nalisa trở thành tâm điểm của sự kiện. Bộ dạ hội thiết kế xòe rộng bờ vai, theo phong cách nữ hoàng, đặc biệt chân váy cắt xẻ táo bạo khoe đôi chân thon dài và làn da trắng tuyết, CEO nữ hoàng điện ảnh thu hút ánh nhìn và là tâm điểm của báo giới và truyền thông.

Ngắm bộ ảnh phóng sự tại sự kiện chiều qua của CEO, nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn.