NTK Oanh Phan cực chất với mốt thời trang ứng dụng quốc tế

Xuất hiện trong buổi công bố dự án vinh danh Hoa hậu, nam vương doanh nhân ngành làm đẹp châu Á, NTK Oanh Phan diện bộ mốt thật phong cách, thể hiện nét tinh tế quý phái. 


Bộ trang phục với gam màu đen huyền thoại, sử dụng chất liệu voan, lưới kết hợp tạo nét tao nhã, nhẹ nhàng. Để tăng nét nữ tính và thanh lịch, nữ thiết kế đã tạo điểm nhấn bằng cách gắn mốt nơ, tua… trước ngực trông rất cá tính chất lừ.

NTK Oanh Phan được biết đến là nữ thiết kế tài hoa với những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng dành cho các doanh nhân. Chuyên cung cấp dạ hội, veston với chất liệu vải cao cấp. Trong những năm qua, với thương hiệu Hoàng My Collection, NTK Oanh Phan đã xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ chính cho nhiều cuộc thi hoa hậu, nữ hoàng sắc đẹp trong nước và quốc tế. Luôn bắt nhịp với xu hướng thời trang đương đại, những ý tưởng bay bổng độc đáo mới, mang tính sáng tạo luôn được Oanh Phan đưa vào mẫu thiết kế để trình diễn trên sân khấu  tăng độ hoành tráng, lộng lẫy… Nhưng ở đời thường, trang phục công sở hay dạ hội sự kiện… Oanh Phan tôn trọng yếu tố tối giản mang tính ứng dụng cao là cách thương hiệu Hoàng My Collection làm hài lòng giới mộ điệu thời trang và người tiêu dùng.   


Được biết sắp tới với vai trò cố vấn chương trình, và là thương hiệu tài trợ trang phục cho cuộc thi tôn vinh hoa hậu, nam vương ngành làm đẹp châu Á, NTK Oanh Phan sẽ trình làng những mẫu thời trang mới nhất, quý phái mà sang trọng, đài cát tôn vinh vóc dáng đẹp vượt thời gian của các nữ doanh nhân.


Ngắm bộ trang phục rất phong cách và tinh tế thể hiện nét cá tính sang trọng do chính tay NTK Oanh Phan thiết kế cho riêng mình trong buổi công bố dự án hoa hậu, nam vương châu Á vừa diễn ra:Địa chỉ: Hoàng My Collection

25/26 C Tôn Thất Tùng, Q1, TP. Hồ Chí Minh.