Những nữ thủ lĩnh xinh đẹp của đội ngũ thương hiệu Kosxu tại Việt Nam

Những cô gái trẻ tuổi xinh đẹp nhưng đầy bản lĩnh đã đưa Kosxu phát triển và đến rộng rãi hơn với công chúng.

 

Những nữ thủ lĩnh xinh đẹp của đội ngũ thương hiệu Kosxu tại Việt Nam

Hàn Quốc là cái nôi của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và Kosxu cũng là thương hiệu đến từ xứ sở này. Với những sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia có tay nghề bậc nhất, phù hợp với làn da và nhu cầu phụ nữ Á đông. Với những gì đã và đang làm được, Kosxu ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và ở Hàn Quốc nói riêng.

Đấy là những lý do lý giải vì sao rất nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt và nhiều hotgirl, hotboy trở thành “tín đồ” tin dùng dòng sản phẩm này.

Để đưa Kosxu đến với tất cả mọi người, đặc biệt là tại Việt Nam thì cần có đội ngũ những con người cần mẫn, nhiệt huyết và thực sự yêu cái đẹp. Sự thành công của Kosxu ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự cống hiến và đóng góp của Bà Phạm Thị Thu Hương – Giám đốc đại diện nhãn hàng Kosxu tại Việt Nam, Ông Việt Sơn Phó Giám đốc đại diện nhãn hàng tại Việt Nam và các nhà phân phối của Kosxu.

 

Bà Phạm Thị Thu Hương – Giám đốc đại diện nhãn hàng Kosxu tại Việt Nam, Ông Việt Sơn Phó Giám đốc đại diện nhãn hàng tại Việt Nam

Hệ thống Kosxu có rất nhiều bạn gái trẻ tuổi xinh đẹp đến với thương hiệu này bằng niềm đam mê và đã gặt hái được những thành công nhất định. Mỗi bạn mang đến những câu chuyện riêng rất thú vị nhưng cuối cùng vẫn cùng chung định hướng với hãng. Đó là làm sao cố gắng phát triển thương hiệu rộng khắp cả nước, mang cái đẹp đến với đông đảo mọi người, cái đẹp được trọn vẹn khi cái đẹp được san sẻ và nhân rộng.

Mỗi cô gái trẻ thể hiện được sự bản lĩnh và sức mạnh tiềm ẩn bên trong để rồi hôm nay thương hiệu Kosxu có tên rộng khắp trên mảnh đất hình chữ S này.

Chúng ta có thể lướt qua những gương mặt điển hình cùng tham gia sự kiện với Bà Phạm Thị Thu Hương và Ông Việt Sơn trong sự kiện Bông hồng Quyền lực tối ngày 11/4 vừa qua.

Bà Như Quỳnh – Nhà phân phối hãng Kosxu tai Hà Nội vô cùng xinh đẹp và tự tin. Ở cô gái trẻ này cho ta thấy được sự đam mê và nhiệt huyết

 

Phạm Tiền – NPP Kosxu tại Khánh Hòa. Cô gái trẻ tuổi đầy thùy mị nhưng bản lĩnh vô cùng

 

Minh Gia Nhi  – NPP Kosxu tại Sài Gòn đầy năng động và tự tin trên thảm đỏ

Cùng chờ đợi các cô gái trẻ này sẽ thể hiện bản thân ra sao trong thời gian tới để cùng nhau đưa Kosxu phát triển mạnh hơn nữa và là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp.

Mai Ngọc