Nghi vấn CEO Kristine Thảo Lâm có tình mới?

Mới đây trên trang cá nhân CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ dòng trạng thái ngôn tình, fans hậm mộ nữ CEO nghi vấn phải chăng người đẹp có tính mới?

CEO Kristine Thảo Lâm với vẻ đẹp mặn mà.

Ở dòng chia sẻ: CEO của  CEO Ms Vietnam Beauty International Pageant viết: “Dù ngắn dù dài, dù thành xa lạ hay thân thiết, mỗi một người đến trong đời ta, đi chung với ta một chặng đường đều đáng trân trọng. Vốn dĩ, con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và Nếu đã là duyên thì dù có xa cách thế nào cũng tìm được đường gặp lại.”

Dòng trang thái chia sẻ trên trang cá nhân của nữ CEO.

Dù dòng trang thái vẫn không khẳng định hay phủ nhận  chuyện tình cảm. Nhưng phần hình ảnh, nữ CEO để hình ảnh chàng trai với thân hình vạm vỡ, bạn bè đã vào chúc mừng và dành lời khen cho dòng chia sẻ thú vị này của người đẹp.


Nữ CEO luôn thay đổi phong cách thời trang.

CEO Kristine Thảo Lâm mà một gương mặt rất quen thuộc với giới nghệ thuật Việt Nam, ngoài vai trò là nhà sáng lập cuộc thi  CEO Ms Vietnam Beauty International Pageant, doanh nhân kinh doanh thương hiệu Thảo Lâm Trầm Hương, gần đây nữ CEO còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Với vai trò nhà đầu tư, kết hợp với diễn viên Đoàn Minh Tài trong vai trò Nhà sản xuất dự án điện ảnh “Thâm kế độc tình” tạo nên tiếng vang khi vừa mới ra mắt. Đặt biệt lần đầu tiên đảm nhân một vai diễn trong dự án điện ảnh đầu nay của mình CEO Kristine Thảo Lâm được khen bởi tài diễn xuất thật xuất sắc, lột tả hình ảnh đa mưu, nham hiểm của một quý bà giàu có thập niên 50 của nam Bộ.Kristine Thảo Lâm đẹp dịu dàng trong tà áo dài.

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt, nhưng chuyện tình cảm, nữ CEO luôn kín kẻ và gần như chưa bao giờ thổ lộ nữa kia của mình.

Phải chăng dòng trang thái vừa chia sẻ trên trang cá nhân là cách nữ doanh nhân dần bật mí tình cảm của mình và fans hy vọng người đẹp sớm công khai tình yêu để được bạn bè, fans chúc phúc!