Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 2 – Sân chơi vui khoẻ dành cho các chân sút nhí Việt Nam

Mới đây, ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 2 đã được khởi động tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, số 22, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Sự kiện thu hút gần 600 bạn nhỏ trong độ tuổi 9 – 12 cùng gia đình đến tham gia trải nghiệm chuỗi hoạt động bóng đá cùng 02 huấn luyện viên Anton Blackwood & Shaun Harris đến từ CLB Tottenham.


Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 2 đã được khởi động tại TP. Đà Nẵng

Tham dự ngày hội, các chân sút nhí đã có dịp trải nghiệm 06 thử thách cơ bản mô phỏng từ chương trình tập luyện của các cầu thủ trẻ của CLB Tottenham như: kỹ năng cơ bản, chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, thực hành 1 đối 1, kỹ năng bảo vệ khung thành và tham dự trận đấu mini dưới sự huấn luyện trực tiếp của hai HLV CLB Tottenham.

Theo ban tổ chức, “Chân sút nhí” mùa thứ 2 sau khi đi qua các thành phố sẽ chọn ra 24 cầu thủ nhí xuất sắc theo đánh giá của các huấn luyện viên tham dự “Trại hè Ngoại hạng AIA” – diễn ra vào hè 2019 tại Phuket, Thái Lan.

Duy trì thói quen vận động mỗi ngày không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn là một cách giảm bớt căng thẳng hiệu quả, từ đó tạo nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc hơn. Lối sống khỏe này không chỉ riêng cho người trưởng thành mà cần được xây dựng cho phát triển của trẻ nhỏ. 

Các bé tập luyện dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên


Rèn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản

Chuỗi sự kiện “Chân sút nhí” cùng hai HLV Tottenham như một khởi đầu một hành trình sống khỏe cho trẻ, khuyến khích con trẻ tham gia một bộ môn thể thao để dần hình thành một thói quen vận động mỗi ngày, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đây còn là cơ hội gặp gỡ thêm bạn mới, góp thêm những giây phút gia đình bên nhau cho một tuổi thơ trọn vẹn trong nhịp cuộc sống hối hả ngày nay.

Qua mùa đầu tiên của Ngày hội “Chân sút nhí”, đã có 22 gương mặt cùng nhau tận hưởng một tuần thú vị tại trại hè Phuket, Thái Lan vào tháng 6 vừa qua. Các bé không chỉ được huấn luyện trực tiếp cùng hai HLV Tottenham mà còn học hỏi qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi dưỡng một tinh thần khỏe mạnh.

 

Trao Chứng nhận cho các Chân sút nhí

Ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Sau thành công của ngày hội “Chân sút nhí” mùa đầu tiên, chúng tôi đã thấy được niềm đam mê với trái bóng của các em nhỏ, sự quan tâm và cổ động hết mình của các bậc phụ huynh. AIA Việt Nam mong muốn đưa sự kiện này trở thành hoạt động thường niên nhằm đồng hành cùng các gia đình Việt nhằm xây đựng một lối sống lành mạnh vì đó là khởi đầu tốt của một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”

Nguồn: Tạp chí New LifeStyle