Nàng tiểu thư gen Z: Phụ nữ thông minh là người tự chủ tài chính

Cô nàng Thư Nguyễn mới vừa tròn 20 tuổi đã sở hữu nhiều bất động sản giá trị, tự chủ tài chính. Thư Nguyễn cho rằng: “Phụ nữ thông minh là người tự chủ tài chính”. 

Nàng tiểu thư gen Z sinh năm 2001, quê Đồng Tháp. Sở hữu một body chuẩn hot gril, làn da trắng nõn nà, gương mặt khả ái, sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Thư Nguyễn sở hữu body chuẩn người mẫu, quyến rũ. Cô nàng đã chăm chỉ tập luyện, ăn kiêng để có được thân hình hoàn hảo. Thư Nguyễn quan điểm rằng: Phụ nữ chăm chút bản thân là cách đang yêu thương chính mình. 

Thư Nguyễn dành thời gian từ 1 đén 2 giờ đồng hồ mỗi ngày để chăm sóc da mặt và body. Các sản phẩm mỹ phẩm cô nàng dùng đều là loại đắt tiền, nổi tiếng trên thị trường. Bên cạnh đó, chăm chỉ luyện tập yoga là cách mà cô nàng giữ được vóng dáng hoàn hảo. 

Hiện nay, Thư Nguyễn đang kinh doanh online quần áo . Mức thu nhập hàng tháng lên tới 100 triệu. Sau 2 năm kinh doanh, nàng tiểu thư gen Z đã sở hữu cho mình một vài bất động sản giá trị như nhà tầng. Việc tự chủ tài chính đã giúp Thư Nguyễn tự tin , độc lập trong cuộc sống. Không chỉ vậy, Thư Nguyễn còn biết cách đầu tư tài chính, chơi chứng khoán để lợi nhuận, dòng tiền tăng lên. 

Thư Nguyễn chia sẻ: “Mình quan niệm rằng, phụ nữ không chỉ cần xinh đẹp mà còn phải thông minh, tự chủ. Phụ nữ tự tin sẽ làm chủ cuộc đời mình, mang tới nhiều điều hạnh phúc, tốt đẹp”. 

Ngoài ra, cô nàng còn là người mẫu tự do. Mức cát xê cô nàng nhận được khá cao, đảm bảo cuộc sống thoải mái cho bản thân. Không ngủ quên trong chiến thắng, mỗi ngày Thư Nguyễn vẫn tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện bản thân hơn nữa để chạm đến điều mơ ước to lớn hơn. 

Nàng tiểu thư gen Z Thư Nguyễn đang được cộng đồng mạng chú ý bởi tài năng, vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh.

Chúc cô nàng Thư Nguyễn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ ngoài xinh đẹp sang chảnh của nàng tiểu thư gen Z này nhé!