Nalisa Nguyễn lần đầu nhận trọng trách 2 nhiệm vụ tại một cuộc thi

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt khả ái đậm chất điện ảnh, nữ doanh nhân Nalisa Nguyễn được vinh danh danh hiệu Nữ hoàng điện ảnh nhân ái vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.


Tân nữ hoàng điện ảnh nhân ái 2023 Nalisa Nguyễn được vinh danh trên sân khấu vừa diễn ra

Ban tổ chức cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023, với chặng đường phát triển 12 năm liên tiếp đã thẩm định và quyết định trao danh hiệu ý nghĩa này cho nữ doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực với cộng đồng. Bất ngờ với danh hiệu được trao, doanh nhân Nalisa Nguyễn bộc bạch: Tôi cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi nhận đề cử danh hiệu này. Đây cũng là niềm vui và trách nhiệm với ngành điện ảnh, với xã hội và đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi không dám nói mình sẽ đặc mục tiêu gì cho định hướng sắp đến nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất, truyền lửa và năng lượng tích cực cho các em thi sinh tại cuộc thi. Cũng tại họp báo công bố sự kiện, Tân nữ hoàng điện ảnh nhân ái Nalisa Nguyễn chia sẻ thêm. Tôi là người yêu nghệ thuật và dành tình cảm đặc biệt cho điện ảnh. Nhưng vì bận kinh doanh, quản lý công ty và hệ thống chuỗi Thẩm mĩ Viện Nalisa nên tạm gác lại tình yêu và nhiệt huyết của mình. Hai năm qua dịch bệnh, cùng với thị trường bất động sản thời gian gần đây có phần chùn lại, Nalisa Nguyễn quyết định dành thời gian cho tình yêu và niềm đam mê của mình với nghệ thuật. Danh hiệu Nữ hoàng điện ảnh nhân ái, như một món quà vô cùng ý nghĩa đối với Nalisa, nó như một nguồn năng lượng, tiếp thêm lửa nghề, tình yêu nghệ thuật với mình, để Nalisa sống lại với tình yêu nghệ thuật, mà thời gian dài qua đã lỡ nhịp với đam mê.

 

Vẻ đẹp khả ái cùng cảm xúc hạnh phúc của Nalisa Nguyễn Tân nữ hoàng điện ảnh nhân ái 2023

Ngay sau khi nhận vinh danh tại sự kiện họp báo chiều qua, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngắn Tân Nữ hoàng điện ảnh nhân ái 2023, Nalisa Nguyễn.


Phỏng vấn: Ngoài danh hiệu nữ hoàng điện ảnh nhân ái vừa nhận. Được biết Nalisa Nguyễn còn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023. Từng ngồi giám khảo rất nhiều cuộc thi, đâu là lý do để Nalisa quyết định nhận lời ngồi giám khảo cuộc thi tài năng điện ảnh?


Nghệ sĩ, diễn viên Văn Tiến Luật chúc mừng Nalisa trên thảm đỏ sự kiện

Nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn: Nghệ thuật là công việc tôi rất yêu thích, đặc biệt là bộ môn điện ảnh, tình yêu với ngành là động lực để tôi quyết định nhận lời tham gia vai tro giám khảo. Ngoài ra, tôi muốn cùng với các thành viên ban giám khảo tìm kiếm trao giải thưởng cho các bạn trẻ có tài năng diễn xuất tốt và có tố chất điện ảnh. Góp phần phát hiện và tìm kiếm tải năng điện ảnh cho sân khấu kịch tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.


Phỏng vấn: Với vai trò là giám khảo và là Nữ hoàng điện ảnh nhân ái,  Nalisa Nguyễn muốn gửi thông điệp gì đến với các thi sinh?

Nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn: Tôi muốn các bạn thí sinh hãy mạnh dạng thể hiện tài năng nghệ thuật cũng như đam mê diễn xuất của mình. Các em hãy sống với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và lửa nghề để tỏa sáng trong tương lai. Bất cứ công việc gì, nếu sống chúng ta dành trọn tình yêu với đam mê, sống bằng chính sự nhiệt huyết thì sớm muộn gì ngôi sao may mắn tỏa sáng cùng sẽ đến với các bạn.


Phỏng vấn: Điều gì làm nên tố chất của một tài năng sân khẩu điện ảnh?

Nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn: Với một diễn viên điện ảnh thì ngoại hình là điều kiện rất thuận tiện để bạn trở thành một ngôi sao. Đương nhiên vẻ đẹp ngoại hình từ bên ngoài đi kèm khả năng diễn xuất tốt. Là hai tố chất hàng đầu làm nên thương hiệu của một tài năng sân khấu, điện ảnh. Nhưng để nổi tiếng, ngoài 2 tố chất trên, bạn may mắn khi nhận được một vai diễn tốt sẽ làm nên sự tỏa sáng cho một gương mặt tài năng điện ảnh hiện tại và cả tương lại.Phỏng vấn: Doanh nhân Nalisa Nguyễn và giờ là Nữ hoàng điện ảnh nhân ái Nalisa Nguyễn, với những điều kiện về sự nổi tiếng, chị có nghĩ rằng: Mình sẽ thực hiện một dự án điện ảnh hay một dự án nghệ thuật gì trong năm nay?

Nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn: Tôi cũng đã nghĩ đến việc này và đang lên kế hoạch cho một dự án điện ảnh nghệ thuật thứ 7 và âm nhạc trong năm nay. Là người từng tham gia đóng MV cho các nghệ sĩ trước đó, và từng ra mắt MV ca nhạc với một diễn viên điện ảnh nổi tiếng với dòng nhạc Bolero… Khi sản phẩm vừa phát hành tôi nhận được tín hiệu tích cực và sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả và fans hâm mộ. Có lẻ, sắp tới nếu nhận lời mời nào từ các dự án điện ảnh, vai diễn phù hợp chắc chắn tôi sẽ nhận lời tham gia, và cả việc hợp tác sản xuất dự án điện ảnh có triển vọng.Phóng viên: Cảm ơn Nữ hoàng điện ảnh nhân ái 2023, Nalisa Nguyễn đã trả lời phỏng vấn. Và một lần nữa xin chúc mừng danh hiệu vừa được Ban tổ chức tri ân, một danh hiệu ý nghĩa và đầy năng lượng lan tỏa giá trị trong cuộc sống.

Ngọc Toại (thực hiện)