LOVEYOURBODY CÔNG BỐ ĐẠI SỨ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 2/7/2022 tại Tp.HCM, Doanh nghiệp Xã Hội Love Your Body Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng kinh doanh dành cho thành viên, đây là sự hợp tác giữa LoveYourBody và Công ty Cổ phần Chili – Công ty cung cấp giải pháp website tổng thể cho doanh nghiệp – để hỗ trợ các mẹ bỉm sữa có nhiều cơ hội phát triển bản thân và độc lập tài chính.

Với định hướng ngay từ những ngày đầu tiên thành lập dự án cộng đồng LoveYourBody là khuyến khích phụ nữ biết yêu thương và chăm sóc bản thân, phát triển sự nghiệp, độc lập tài chính, LoveYourBody đã có qui trình chỉn chu trong việc lựa chọn các đối tác, sản phẩm tham gia vào những hoạt động của mình. Sau 3 năm, LoveYourBody đã là một dự án cộng đồng được xã hội công nhận và tự hào tuân thủ các qui tắc của một doanh nghiệp xã hội. Năm 2022 là một cột mốc phát triển mới khi mở thêm LoveYourBodyECO nhằm mục đích giúp các thành viên của mình có thể sử dụng những sản phẩm Xanh-Sạch-Bảo vệ môi trường với mức chi phí ưu đãi hơn, đồng thời, mỗi người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều kiến thức sử dụng sản phẩm cũng như được đào tạo bài bản về xây dựng thương hiệu cá nhân, về kiến thức tài chính, vận hành để mỗi thành viên có thể tự kinh doanh và có thêm thu nhập cho bản thân.

Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa

Theo Ông Võ Thái Hiển – CEO Công ty Chili cho biết: “Định hướng của LYB Eco là xây dựng hệ sinh thái thương mại và cộng đồng dựa trên các nền tảng số, ví dụ như website marketplace, thẻ thông minh tích hợp giữa việc định vị thương hiệu cá nhân và cũng là thẻ dành riêng cho thành viên hoạt động trong cộng đồng #LoveYourBody & #LoveYourBodyECO. Các dịch vụ này do Chili chịu trách nhiệm xây dự và vận hành, có thể nói Chili như nền móng hoạt động của hệ sinh thái LYB Eco, đảm bảo cho nền tảng này hoạt động hiệu quả, tiện ích và hoàn toàn được bảo mật theo chuẩn ISO 9001:2015”.

Cũng tại sự kiện này, LoveYourBody cũng chính thức công bố Đại sứ nhiệm kỳ 2022-2025, theo đó, Hoa Hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo, Nam vương Mario Thành Tâm là hai Đại sứ sẽ hoạt động xuyên suốt cùng dự án, ngoài ra, dự án còn có sự đồng hành của Hoa Hậu Doanh Nhân Paris Vũ trên vai trò của Đại sứ Truyền cảm hứng. Các Đại sữ sẽ cùng nhau lan tỏa những giá trị sống tích cực, kiến thức và truyền cảm hứng sống ý nghĩa đến cộng đồng.

Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo

Nam vương Mario Thành Tâm

Hoa Hậu Doanh Nhân Paris Vũ

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp ra mắt sản phẩm Thẻ Thông Minh – Tích hợp Nin1 đi cùng gói Brand A2Z – Giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân & thương hiệu doanh nghiệp tiết kiệm, hiệu quả với sự cố vấn của những chuyên gia đầu ngành, hứa hẹn sẽ mang lại một thế hệ doanh nhân mới cho sự phát triển bền vững của quốc gia.

“Với sự điều hành của Nhà báo Nguyễn Cẩm Lai – CEO LoveYourBody, Doanh nhân Nguyễn Lâm Thanh Hiền – CEO LoveYourBodyECO đi cùng sự hỗ trợ của Giám đốc Sáng tạo & Mỹ Thuật – Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, COO – Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo, CFO – Ngô Thị Thanh Hiền và COO – Doanh nhân Phan Nguyên Hùng, tôi tin rằng cả 2 nền tảng đều sẽ phát triển tối ưu và mang lại nhiều giá trị hơn đến cộng đồng, tạo dựng được cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng phụ nữ, mẹ bỉm sữa, LGBTQ+ nói riêng và cho tất cả mọi người nói chung” – Nhà Sáng Lập LoveYourBody & LoveYourBodyECO – Trương Ngọc Minh Đăng chia sẻ.

Doanh nhân Nguyễn Lâm Thanh Hiền

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo

Ngô Thị Thanh Hiền

Doanh nhân Phan Nguyên Hùng

“Chúng tôi mang trên vai một sứ mệnh kết nối và yêu thương, với slogan “Together we bring more values to the world – Hợp lực cùng nhau tạo thêm giá trị đến thế giới”, chúng tôi cam kết sẽ kế thừa những thành quả mà LoveYourBody đã tạo dựng 3 năm qua để biến ước mơ của tất cả phụ nữ trở nên gần với hiện thực hơn” – CEO LoveYourBody – Nguyễn Cẩm lai & CEO LoveYourBodyECO có cùng định hướng và sẽ hỗ trợ nhau để phát triển bền vững.

LoveYourBody