Hoa hậu Xuân Nguyễn bất ngờ khoe vẻ đẹp vạn người mê trong tiệc sinh nhật.

Hoa hậu doanh nhân quốc tế Xuân Nguyễn bất ngờ về Việt Nam xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật trên du thuyền 5 sao, khoe vẻ đẹp vạn người mê.

Rất lâu rồi nàng hậu mới trở về Việt Nam hội ngộ cùng dàn người đẹp. Bạn bè và fans hâm mộ suýt xoa với nhan sắc vạn người mê của hoa hậu Xuân Nguyễn. Trong bộ váy trắng ánh kim sang trọng, cách thiết kế tạo điểm nhấn chéo vai khoe body cực chuẩn và bộ váy hồng thiết kế đính lông vũ bay bổng, thật quyến rũ… Hoa hậu doanh nhân quốc tế Xuân Nguyễn cuốn hút trên du thuyền ở không gian đẳng cấp sang trọng.

Là nữ doanh nhân thành đạt, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Thái Lan, hoa hậu Xuân Nguyễn được đánh giá là tuýp phụ nữ năng động, bản lĩnh và độc lập tài chính.


Mặc dù định cư từ rất lâu tại Thái Lan, nhưng theo Xuân Nguyễn, cô vẫn rất yêu quê hương và thường xuyên đi về giữa 2 quốc gia để thăm gia đình. Sắp tới Xuân Nguyễn sẽ thường xuyên ở Việt Nam để thực hiện các dự án kinh doanh của mình. Mặc dù không hoạt động nghệ thuật, nhưng nàng hậu là người có mối quan hệ rất thâm tình với các nghệ sĩ và dàn sao Việt. Trong tiệc sinh nhật đón tuổi mới trên du thuyền đẳng cấp, hoa hậu Xuân Nguyễn có dịp hội ngộ hoa hậu Thanh Hoài, Á hậu Kim Duyên,  Á hậu Dương Yến Ngọc… Ca sĩ Vũ Hà và NTK Văn Thành Công đi Mỹ nhưng cũng gửi lời chúc mừng hoa hậu Xuân Nguyễn.


Nhan sắc ngọt ngào cùng phong cách đài cát quý phái, nàng hậu Xuân Nguyễn không thua bất cứ mĩ nhân Việt nào mà có phần lấn át, bởi nhan sắc lão hóa ngược của nàng hậu.