Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng hiệu quả Optimum Gold giúp bé êm bụng, ngủ ngon, thông minh, chóng lớn

Khi bắt đầu tiếp cận với nguồn dinh dưỡng bên ngoài, không ít phụ băn khoăn trong việc lựa chọn những sản phẩm an toàn, đảm bảo đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ.

Vừa qua, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam đã có cuộc nghiên cứu lâm sàng về Hiệu quả của Optimum Gold lên tình trạng dinh dưỡng, nhiễm khuẩn và phát triển tâm vận động của trẻ. Kết quả của cuộc nghiên cứu này đã được công bố tại Hội thảo khoa học tác động tích cực của hệ tiêu hóa và giấc ngủ đến sự phát triển não bộ của trẻ do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức Buổi hội thảo còn có sự góp mặt của Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu – Chr. Hansen Đan Mạch. 

Sau 6 tháng nghiên cứu trên 191 trẻ tại huyện Thanh Sơn, Phú Thọ, kết quả mang đến hoàn toàn tích cực theo ghi nhận bên dưới. 

Hệ tiêu hóa luôn khoẻ mạnh, trẻ càng dễ hấp thu dưỡng chất hơn. 

Ông Gernot Stadlmann, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn dinh dưỡng Chr. Hansen Đan Mạch đã chia sẻ trong buổi Hội thảo khoa học vừa qua, khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bụng êm, giấc ngủ của trẻ không bị quấy rầy, từ đó ngủ ngon và dài hơn.

Bên cạnh đó, ông cho biết thêm men vi sinh đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn trẻ từ 24 tháng đến 72 tháng, giúp tối ưu hoá các vi sinh vật theo cách tốt nhất có thể, từ đó giúp cải thiện hệ tiêu hoá, giảm tỷ lệ tiêu chảy, hỗ trợ phân hủy thức ăn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. 

Đây cũng là lý do giải thích cho việc Optimum Gold đã giúp thay đổi tỉ lệ trẻ rối loạn tiêu hoá sau cuộc nghiên cứu, giảm từ 44,2% xuống còn 16,8% sau cuộc nghiên cứu. 


Tỷ lệ RLTH (tiêu chảy, phân sống, táo bón) giảm rõ rệt 

Với công thức sữa dễ hấp thu, bổ sung 9 tỉ men vi sinh và đạm Whey giàu Alpha-Lactalbuminlà loại đạm dễ tiêu hóa hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỉ lệ đạm whey:casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thu, từ đó êm bụng, ngủ ngon. 

Sở hữu hệ tiêu hoá khoẻ mạnh luôn giúp bé ngủ ngon và sâu hơn. 

Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bụng êm, giấc ngủ của trẻ sẽ không bị “quấy rầy” bởi các vấn đề về đường ruột, nhờ đó trẻ có thể ngủ sâu và ngon hơn. 

Điều đó được chứng minh qua kết quả nghiên cứu, với những trẻ sau khi sử dụng sữa Optimum Gold, cải thiện tình trạng trẻ ngủ không ngon giấc, tăng tổng thời gian ngủ lên cao hơn và giảm thời gian ru ngủ nhiều hơn.

 

Bụng êm giúp bé ngủ sâu & ngon hơn

Có giấc ngủ ngon, trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất và phát triển trí thông minh cũng như tâm thần kinh vận động. 

Theo những kết quả trong nghiên cứu lâm sàng, Optimum Gold đã giúp trẻ cải thiện những kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó tỷ lệ trẻ vận động toàn thân và vận động tinh tăng lên đáng kể. 

Optimum Gold được bổ sung 20% DHA từ tảo tinh khiết cùng với các dưỡng chất tốt cho não bộ như Lutein, Choline. Nhờ sự kết hợp độc đáo của DHA & Lutein cùng các dưỡng chất khác như ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ. 

Kết luận. 

Trẻ luôn cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để giúp trẻ sở hữu những giấc ngủ ngon và sâu. Bởi khi chất lượng giấc ngủ được cải thiện sẽ giúp thúc đẩy các tế bào thần kinh hoàn thiện hiệu quả nhất, hỗ trợ hồi phục và sửa chữa những thương tổn, từ đó trẻ sẽ dễ dàng phát triển trí thông minh cũng như thể chất của mình. 

Bên cạnh đó, nghiên cứu lâm sàng cũng chỉ ra những tác động tích cực của sữa Optimum Gold như: giảm tình trạng suy dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng. Và đặc biệt, nghiên cứu còn cho 

Vinamilk Optimum Gold là dòng sản phẩm sữa bột với công thức đặc chế: Bổ sung 9 tỷ men vi sinh và Đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin dễ tiêu hóa, thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết cùng các dưỡng chất Lutein, Cholin, được chứng minh lâm sàng giúp trẻ cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, ngủ ngon, phát triển trí não tốt hơn.

Optimum Gold – Êm bụng, ngủ ngon, thông minh, chóng lớn.

Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu Optimum Gold 4, Sữa uống dinh dưỡng Optimum Gold