CEO NGUYỄN THỊ TƯƠI VÀ CƠ DUYÊN GẮN BÓ VỚI HEMIA CHỈ TRONG VÒNG 50 NGÀY

Chỉ tìm hiểu sản phẩm sau 1 tháng 20 ngày, CEO Nguyễn Thi Tươi đã quyết định khai trương showroom Thảo Vy Hemia vào giữa tháng 12 vừa qua tại Hải Phòng và đã có những kết quả kinh doanh vượt bậc.


Showroom Thảo Vy HEMIA khai trương đem lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, máu kinh doanh đã ngấm vào người CEO Nguyễn Thị Tươi từ rất sớm khi bố mẹ đã kinh doanh đủ thứ, từ bán gạo, tạp hóa … Nhưng sau nhiều lần buôn bán lớn đều bị thất bại, ông bà không muốn con cái theo nghiệp kinh doanh.

Chính vì thế khi Tươi bắt tay kinh doanh quần áo hay đồ hải sản đông lạnh, bố mẹ đều rất lo lắng và đều phản đối vì sợ con gái vất vả, lại thua lỗ thì khổ.


CEO Nguyễn Thị Tươi (thứ tư từ trái sang) đón tiếp khách mời trong ngày khai trương

Để bố mẹ yên tâm, Tươi còn từ bỏ cả nghề make-up để làm nhân viên tại một công ty Hàn Quốc với mức lương ổn định hàng tháng.

Nhưng máu kinh doanh đã “ngấm” vào người thì khó bỏ.

Đầu tháng 11 năm 2021, Tươi gặp lại một người bạn cũ và hoàn toàn bất ngờ về sự thay đổi của bạn. Trước đây bạn rất béo, người đen xạm nhưng giờ thì gọn gàng lại mà còn trắng nõn ra. Nếu lướt qua chắc không thể nào nhận ra được.


Phong cách trang trí dễ thương trong showroom Thảo Vy HEMIA

Bạn chia sẻ bí quyết: đó chính là nhờ các sản phẩm của HEMIA. Mắt thấy tai nghe nên Tươi quyết định mua dùng thử, và hiệu quả thực sự.

Sau khi sinh con, mặt Tươi bị nám, còn cân nặng tăng lên 55kg nhưng chỉ sau hơn 1 tháng dùng sản phẩm, cân nặng lùi về còn 48kg, da mặt cải thiện rõ rệt.

Chính bởi sản phẩm tốt mà Tươi tự tin chia sẻ với bạn bè và cũng được mọi người phản hồi rất tốt.


Cơ hội đã đến. Nguyễn Thị Tươi quyết định mở showroom Thảo Vy HEMIA và trở thành tân Giám đốc HEMIA, thuộc công ty mỹ phẩm Thúy Nga

“Đó là một bước ngoặt lớn cho thành công của đời mình. Mình đã theo đuổi được niềm đam mê kinh doanh khi may mắn gặp sản phẩm HEMIA. Dự định sắp tới sẽ còn phát triển rộng và vươn xa hơn nữa để chứng minh rằng: chỉ cần có sự kiên trì và cố gắng nỗ lực mỗi ngày, nhất định chúng ta sẽ thành công,” CEO Nguyễn Thị Tươi tâm sự.