Anna Nguyễn- người mẫu gốc Việt hướng về cội nguồn

Là một người mẫu sống tại Mỹ, gốc Việt, Anna Nguyễn đã có những hành động vô cùng ý nghĩa khi trực tiếp đóng góp và cùng bạn bè chung tay ủng hộ bà con nghèo tại quê hương bằng những phần quà, rau, củ quả thiết thực trong những ngày Việt Nam đang bị dịch bệnh covid.


Anna Nguyễn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ cùng thân hình lý tưởng

Trong những ngày này, khi dịch bệnh đang bùng phát dữ dội, đội ngũ y, bác sĩ tại Việt Nam phải căng mình để ngày đêm bảo vệ sức khỏe cho người dân. Các hộ lao động nghèo mất việc, đời sống vô cùng khó khăn… Thấu hiểu những hoàn cảnh đáng thương của bà con, siêu mẫu Anna Nguyễn đã bỏ tiền và kêu gọi thêm bạn bè gửi về thông qua quỹ “Trái tim nhân ái” ủng hộ 1,5 tấn hàng nông sản để trao tặng kịp thời đến bà con nghèo.

 

 

Rau, củ quả và trái cây là món quà Anna Nguyễn tặng bà con nghèo

1,5 tấn rau quả, hàng nông sản và gạo được chia cho hàng ngàn hộ dân cùng các bếp ăn từ thiện để góp phần nâng cao bữa ăn và tăng sức dinh dưỡng cho đồng bào nghèo.

 

Mua gạo thông qua quỹ “Trái tim nhân ái” để trao tặng bà con lao động nghèo

Anna Nguyễn bộc bạch: Tôi thật sự không cầm lòng khi nhìn thấy những hình ảnh khốc liệt nơi tuyến đầu của đôi ngũ, y bác sĩ phải ngày đêm căng mình, giầm nắng, ngủ dưới sương để nhường chỗ cho bệnh nhân Covid.. Đôi khi tôi được biết các chiến sĩ áo trắng còn nhường luôn phần ăn của mình để ưu tiên bệnh nhân. Là một người con gốc Việt tôi mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa để sẻ chia nổi vất vả của các chiến sĩ áo trắng, động viên khích lệ tinh thần các anh, chị.

 

 

Anna Nguyễn là một người mẫu sành điệu và có lối an mặc rất phong cách

Không chỉ trong những ngày dịch bệnh này, người mẫu Anna Nguyễn mới ủng hộ từ thiện cho bà con và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch mà trước đó người đẹp cùng mẹ ruột của mình còn thường xuyên mua hàng tấn gạo gửi về tặng bà con nghèo tại các tỉnh Miền  Tây.. đặc biệt là Kiên Giang nơi quê mẹ của người mẫu. Không những thế vào những dịp Tết Trung Thu, Anna Nguyễn cũng thường xuyên tặng quà, bánh trung thu cho các em thiếu nhi… Khi bắt gặp những thông tin hay số phận nghèo, bệnh tật nào trên đất nước gặp khó khăn, bệnh tật, người mẫu Anna Nguyễn đều gửi tiên về ủng hộ.. Tấm lòng cao cả cùng trái tim nhân ái của người đẹp gốc Việt luôn thắp lửa và truyền cảm hứng cho những điều hướng thiện tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Hàng tấn rau và hàng nông sản được Anna Nguyễn gửi về thu mua tặng bà con

Anna Nguyễn là một người mẫu gốc Việt sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, quyến rũ và đa phong cách. Không chỉ làm người mẫu cho những nhãn hàng nổi tiếng, Anna Nguyễn trước đó còn gương mặt độc quyền cho các công ty người mẫu là Egency tại New York… Vẻ đẹp lai Tây cùng phong cách chuyên nghiệp, thân hình bốc lửa luôn là hình ảnh được các nhãn hàng thời trang mời làm mẫu cho những bộ sưu tập tạo trend trên thị trường quốc tế.

 

Gương mặt đẹp dịu dàng và rạng ngời là thế mạnh của người mẫu Anna Nguyễn

Đến nay đã gần 20 năm làm người mẫu, Anna Nguyễn từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang lớn của Mỹ. Trước đó cô làm việc tại 3 công ty người mẫu Boon modeling agency, The Bowman Agency và Look Model & Actors agency. Mặc dù sống tại Mỹ, nhưng Anna Nguyễn rất sành tiếng Việt và mê những món ăn và văn hóa tại Việt Nam.