KÝ QUỐC ĐẠT GÁT LẠI CÔNG VIỆC Ở PHÒNG KHÁM ĐI CHẤM THI NHAN SẮC TẠI SÀI GÒN

Á VƯƠNG KÝ QUỐC ĐẠT NGỒI GHẾ NÓNG ĐẠI HỌC KINH TẾ- LUẬT

Vừa kết thúc ngồi vị trí “ghế nóng” hát Bolero tại Cần Thơ, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt lại bất ngờ xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh trong vai trò giám khảo.

Bác sĩ, Á vương Người Việt thế giới tại Mỹ với chiếc áo veston màu thiên thanh lịch lãm, thanh lịch rất gần gũi, thân thiện xuất hiện trong Đêm chung kết hội khi nét đẹp sinh viên Đại học kinh tế- Luật tại TP. Hồ Chí Minh. Anh được sinh viên chào đón nồng nhiệt khi vừa đến sân khấu chinh của chương trình. Mặc dù rất bận rộn với vai trò giám đốc chuổi  hệ thống Nha khoa thẩm mỹ quốc tế tại Cần Thơ,  với 7 trung tâm làm đẹp hoạt động hiệu quả và uy tín. Nhưng với tâm hồn nghệ sĩ, tình yêu mến những hoạt động phong trào của giới trẻ- sinh viên, Á  vương Ký Quốc Đạt gát lại công việc để đến châm thi với cuộc thi.

Ngồi trên “ghế nóng” với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa khôi  “Nét đẹp sinh viên”   tại Trường Đại học Kinh tế- Luật TP. Hồ Chí Minh hình ảnh và tài năng của Ký Quốc Đạt là hình mẫu cho các bạn sinh viên học hỏi và noi theo. Với tài năng và bản lĩnh của một thanh niên thế hệ mới, Á vương Ký Quốc Đạt đã chứng tỏ sự năng động, tư tin và tri thức để làm được những gì mình mong muốn có ích cho cộng động và xã hội.

Với những đóng góp và xây dựng hình ảnh chuẩn mực của một thanh niên thế kĩ 21, năng độngg- sáng tạo bản lĩnh và thanh lịch, Á vương Ký Quốc Đạt đã tạo dựng một hình ảnh đẹp trong lòng sinh viên. Đó cũng là lý do ban tổ chức các cuộc thi hoa khôi sinh viên, hoa khôi tài năng trong giới trẻ mời vị bác sĩ, Á vương người Việt Thế giới  2014 ngồi  “Cầm cân, nẩy mực” hàng loạt cuộc thi.

Được biết sắp tới, trong Bán kết cuộc thi Người đẹp tỏa sáng 2017 vào trung tuần tháng 5 và Chung kết trung tuần tháng 7/2017 của cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ tiếp tục mời Á vương Ký Quốc Đạt đồng hành cùng cuộc thi với vai trò giám khảo chích thực.

Đặc biệt năm nay, trong phần nhân trắc học để thẩm định vẻ đẹp tự nhiên của thí sinh, Á vương với vai trò bác sĩ Răng- Hàm- Mặt sẽ đảm nhận trong trách thẩm định phần thi này.

Có thể nói với vai trò giám khảo, tất cả những cuộc thi thời gian vừa qua có sự tham gia của Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt đã tạo nên những chương trình uy tín, công tâm và thanh công ngoài mong đợi mà ban tổ chức các cuộc thi tin tưởng giao trọng trách danh dự này cho Á vương tài năng.