BTV Tuấn Duy lịch lãm dẫn chương trình tại sự kiện “Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Dệt may 2024”

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp dệt may 2024” Biên tập viên Tuấn Duy  bằng cách dẫn chương trình mạch lạc, cuốn hút, anh đã  tạo kết nối hơn 40 doanh nghiệp dệt may Việt Nam và quốc tế.

   

BTV Tuấn Duy với lối dẫn chương trình cuốn hút và đầy tự tin.

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối tổ chức hội thảo “cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Dệt may 2024”. Với sự tham dự đông đảo của hơn 40 doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Quốc tế. Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu trong ngành dệt may đã đưa ra những nhận định và đánh giá các ảnh hưởng của các quy định ESG nghiêm ngặt của các quốc gia lớn như Hoa Kỳ và khối liên minh Châu Âu đến ngành dệt may Việt Nam; đồng thời chia sẻ lộ trình chuẩn bị để tăng tính cạnh tranh, mở rộng thị trường của các doanh nghiệp trong ngành thông qua đầu tư vào xanh hóa chuỗi giá trị.

Đồng hành cùng doanh nghiệp dệt may, Techcombank đã đưa ra các giải pháp về vốn, số hóa quản trị nguồn vốn và thanh khoản để tối ưu hóa chi phí tài chính cũng như cập nhật mới nhất về tình hình kinh tế của Mỹ, Châu Âu và Việt Nam giúp doanh nghiệp chủ động đưa ra kế hoạch, các quyết sách để quản trị các rủi ro về tỷ giá, lãi suất.

                                                        Phong cách lịch lãm, phong cách trẻ trung của BTV Tuần Duy

Là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, Techcombank luôn mong muốn đồng hành tạo điều kiện để các doanh nghiệp tăng sức mạnh – nâng vị thế  thông qua các giải pháp, am hiểu toàn diện, chuyên sâu về ngành. Techcombank đang đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng thông qua đa dạng hóa phân khúc khách hàng, cung cấp các tư vấn và giải pháp tài chính cá nhân hóa, được “may đo” riêng cho từng tệp khách hàng, nhờ năng lực số hóa và dữ liệu lớn (Big Data). Mới đây nhất, Techcombank tự hào được Global Finance – Tạp chí uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ vinh danh là “Best bank in Vietnam – Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2024”, ghi nhận cho những kết quả kinh doanh ấn tượng cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào ba trụ cột số hóa-dữ liệu và nhân tài.

Một số hình ảnh của BTV Tuấn Duy tác nghiệp tại sự kiện.