Hoa hậu hấp dẫn hành tinh Huỳnh Thi, người đẹp chứng minh về sự bền bỉ, kiên trì để chạm đến đỉnh cao nhan sắc

Đêm chung kết “Vietnam King and Queen International 2023” vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, nữ diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi đến từ tỉnh Kiên Giang bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Vietnam Queen International.

 

Giây phút hạnh phúc của Tân hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2023 Huỳnh Thi trong đêm đăng quang

Sở hữu chiều cao nổi bật cùng lối trình diễn xuất sắc, thần thái và nhan sắc của Huỳnh Thi thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết. Là một người mẫu thời trang có kinh nghiệm sàn diễn dày dạn, từng thả dáng trước ống kính hàng trăm bộ thời trang của những nhà mẫu nổi tiếng. Khi đứng trên sân khấu đêm chung kết  Vietnam King and Queen International,  Huỳnh Thi trở nên rất tự tin và quyến rũ. 

 

Huỳnh Thi hạnh phúc khi chiếc vương miện và dãy băng đeo gọi tên mình

 

Hoa hậu Huỳnh Thi cùng Mister Planet Glamour International 2023 Đàm Quang Sơn

Trải qua 2 vòng thi, trang phụ áo dài và dạ hội, người đẹp Huỳnh Thi luôn tỏ ra là một ứng viên nặng ký. Nếu ở phần thi trang phục áo dài, Huỳnh Thi khéo léo chọn bộ áo dài của NTK Đinh Bách Đạt, sắc đỏ ngọt ngào, bộ mấn cao biểu tượng vương quyền cùng phối hoa sen thuần Việt, duyên dáng. Thì đến phần thi trang phục Dạ hội Huỳnh Thi đã biết cách khai thác nhan sắc của mình. Tân Vietnam Queen International (Hoa hậu hấp dẫn hành tinh) chọn bộ dạ hội sắc đen đính ánh kim, óng ánh huyền bí của NTK Nguyễn Bảo Ngọc, bộ trang phục được thiết kế 2 dây hở táo bạo, khoe nét đài cát rất Tây cho nữ người mẫu. Có thể nói, phần trình diễn của Huỳnh Thi rất xuất sắc, cô nhận được sự đồng thuận tuyệt đối của thành viên Ban giam khảo. Kết quả danh hiệu Hoa hậu hấp dẫn hành tinh 2023 được trao cho Huynh Thi đầy thuyết phục. Ngoài ra hoa hậu Huỳnh Thi còn được trao thêm giải “Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất “ The Best Formal Wear International” Xúc động ở giây phút đội chiếc vương miện Hoa hậu hấp dẫn hành tinh, Tân nữ hoàng sắc đẹp Huỳnh Thi chia sẻ: “Tôi đã đợi giây phút này từ rất lâu, thực sự cuộc thi  Vietnam King and Queen International đã thu hút tôi từ nhiều năm trước, nhưng vì nhiều lý do, tôi không có cơ hội được tham gia. Đến khi dịch Covid, cuộc thi bị gián đoạn. Với phiên bản nước ngoài Vietnam King and Queen International thực sự là một đấu trường mà tôi ao ước có mặt để chinh phục từ rất lâu. Và đêm nay, với vai trò Hoa hậu hấp dẫn hành tinh, Huỳnh Thi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, thật xúc động và gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, ban giám khảo đã trao cho tôi cơ hội, để Huỳnh Thi có thể thực hiện sứ mệnh truyền lửa, năng lượng tích cực đến các bạn trẻ, lan tỏa thông điệp sắc đẹp vì hòa bình và lòng nhân ái của  Vietnam King and Queen International”

 

Ca sĩ Cao Phương Thảo cùng Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh 2023 Huỳnh Thi

Tân hoa hậu Vietnam Queen International Huỳnh Thi được biết đến là một diễn viên, người mẫu và cô giáo dạy catwalk. Trước khi đội vương miện Hoa hậu hấp dẫn hành tinh, người đẹp Huỳnh Thi từng đoạt giải Người đẹp thời trang tại cuộc thi Hoa khôi người đẹp tỏa sáng 2014. Ngoài ra, cô từng là Hoa hậu thời trang tại một đấu trường sắc đẹp. Với danh hiệu Hoa hậu hấp dẫn hành tinh, Huỳnh Thi chứng minh khát vọng và sự kiên trì, bềnh bỉ để ước mơ chạm đến đỉnh cao của sắc đẹp là điều hoàn toàn thực hiện được đối với bất kỳ ai.

Ngắm giây phút đăng quang của Tân Vietnam Queen International- Hoa hậu hấp dẫn hành tinh Huỳnh Thi vừa diễn ra.

Dạ hội: Nguyễn Bảo Ngọc- Áo dài Đinh Bách Đạt

Photo: Hạo Nam

Make up: Tài Ngô