HLV Yoga, Pilates Đỗ Diễm Chi được học trò phong tặng “Cô giáo quốc dân”

Tôi ít khi nào tổ chức sinh nhật, những năm nào cũng vậy được nhận rất nhiều hoa, quà và cả bánh… của học trò, tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn quá… Đó là tâm sự của cô giáo, HLV Yoga, Pilates,  thể hình Đỗ Diễm Chi.


HLV Đỗ Diễm Chi chính thức là “Cô giáo quốc dân” trong lòng các học trò

Sinh nhật năm nay, cũng như nhiều mùa tuổi khác, cô giáo HLV thể dục Đỗ Diễm Chi lại nhận được nhiều hoa và quà bánh từ các học trò.


Ngôi nhà nhỏ của nữa HLV tài hoa lại ngập tràn hoa tươi, hạnh phúc nào hơn khi các học trò luôn nghĩ và nhớ đến mình.


Năm nay, một cảm xúc thật hạnh phúc và gây bất ngờ với HLV Đỗ Diễm Chi khi các học trò mang đến tặng cô giáo một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp và ghi dòng chữ vô cùng ấn tượng “Chúc mừng sinh nhật Cô giáo quốc dân”… 


Chưa khi nào HLV Đỗ Diễm Chi lại nghỉ rằng mỹ từ này thuộc về mình. Nhưng đó thật sự là tình cảm sự yêu mến, trân quý của học trò dành cho cô giáo Đỗ Diễm Chi.

 

Thật hạnh phúc bên những bó hoa tươi trong ngày sinh nhật

 

Một cô giáo nhiệt tâm luôn được các học trò nhí bủa vây

Chia sẻ về ý nghĩa của mỹ từ thật trân quý này, nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn, Nguyên Hiệu trường Trường đại học Sân khấu- Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh bộc bạch: Không phải ai cũng vinh dự nhận được danh hiệu này, mặc dù nó là cụm từ đơn giản, mộc mạc, gần gủi nhưng rất ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm, sự ghi nhận của xã hội, cộng đồng dành cho một người thầy, người cô luôn tâm huyết, yêu mến và đức độ với sự nghiệp giảng dạy.

 

HLV Đỗ Diễm Chi luôn hết lòng vì sự nghiệp giảng dạy

Có lẽ, cụm từ “Cô giao quốc dân” mà học trò HLV Đỗ Diễm Chi dành tặng cho người cô của mình cũng mang hàm ý chuẩn nghĩa như chính chia sẻ của vị Hiệu trưởng, Nguyên là Nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn.

HLV thể hình, Yoga Đỗ Diễm Chi là một cô giáo rất nổi tiếng trong cộng động mạng và giới giải trí. Nhưng với tính cách giản dị, gần gũi, người đẹp ít khi nói về mình mà chỉ lặn lẻ chú tâm vào công tác giảng dạy.


Không chỉ giỏi về chuyên môm, HLV Đỗ Diễm Chi còn rất tâm lý và thân thiện, cô không chỉ dạy những động tác về hình thể nâng cao sức khỏe và sắc đẹp mà luôn gần gũi các học viên, nắm bắt những tâm tư tình cảm của học trò, thậm chí ngay cả phụ huynh các cháu…. Trong cuộc sống, không ai là người hoản hảo, hiểu được nguyên lý sống, trãi nghiệm nhiều cung bậc và đa sắc của đời sống… 


HLV Đỗ Diễm Chi luôn đồng hành bên cạnh, chia sẻ an ủi và động viên các học trò… Từ đó giúp các học trò, thậm chỉ cả phụ huynh học trò vượt qua những áp lực cuộc sống, vượt qua những rào cản tưởng chừng “chạm” đến ngõ cụt của sự bế tắc…. Chính cách dùng tình thương chân thành, cái tâm của người cô giáo có tấm lòng vị tha, đức độ…  Một người hiểu biết và có kinh nghiệm phương pháp sư phạm, HLV Đỗ Diễm Chi đã nhận được sự yêu mến của học trò, sự tin tưởng của phụ huynh khi trao gửi niềm tin, trao gửi những đứa con thân yêu của mình cho một người cô giáo đầy lòng nhân ái, thẩu hiểu và có tâm trong giáo dục, huyến luyện…


Có lẽ, đón sinh nhật năm nay, HLV Đỗ Diễm Chi cũng thật hạnh phúc  như nhưng mùa tuổi trước.


Nhưng chắc chắn một điều mỹ từ “Cô giáo quốc dân” chính là món quà kỹ niệm vô giá mà học trò đã trân quý, gửi tặng đến HLV Đỗ Diễm Chi.


Đó như một lời tri ân, nhắn gửi để cô giáo Diễm Chi càng thấy trách nhiệm hơn, áp lực hơn để xứng đáng với niềm tin, sự trân quý mà bao thế hệ học trò dành tặng.