Người phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2019 ca ngợi NTK, Tiến sĩ Quỳnh Paris

Người phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2019” do báo Diễn đàn doanh nghiệp bình chọn, Tiến sĩ tâm lý, Lý Thị Mai đã đến chức mừng NTK Quỳnh Paris nhận bằng Tiến sĩ danh dự và có những chia sẻ về quá trình cùng làm việc với nữ thiết kế tài hoa.

Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai chúc mừng Tiến sĩ danh dự, NTK Quỳnh Paris tại sự kiện.

Theo tiến sĩ tâm lý, Lý Thị Mai: “Quỳnh Paris là tên tuổi tôi đã biết từ trước. Tôi có niềm vui là đảm nhận vai trò cố vấn cho “Mạng lưới nữ lãnh đạo Toàn Cầu” ( Wlin Global). Thông qua công việc, tôi trực tiếp làm việc với nhà thiết kế Quỳnh Paris, chúng tôi có những cơ hội để gặp gỡ và làm việc chung. Những buổi sinh hoạt chung hay các chương trình biểu diễn thời trang, hầu hết các trang phục thiết kế của Quỳnh Paris đều xuất hiện tại sân khấu sự kiện của Wlin Global. Đồng thời  chính những nữ lãnh đạo, cũng thường xuyên mặc bộ trang phục của nhà thiết kế. Ở trang phục của Quỳnh Paris, có sự sống động trong đời thường.  Những mẫu thiết kế vừa lạ mắt, vừa độc đáo nhưng vẫn rất gần gũi với phong cách của các nữ lãnh đạo.

 Quỳnh Paris là một trong những nhà thiết kế mà tôi quen biết, với tôi, đó là một nữ thiết kế rất khiêm nhường và thực sự dễ thương. Thường người ta nói, nghệ sĩ hay có nhiều yêu cầu cao, khắc khe nhưng cô ấy là một nghệ sĩ violon có tiếng, lại là một nhà thiết kế tài hoa. Nhưng tổng hợp những điều đó lại thì tôi thấy ở Quỳnh Paris, và bây giờ là Tiến sĩ Quỳnh Paris, lại là người rất khiêm tốn và rất biết lắng nghe. Và điều quan trọng ở đây, sự hợp tác không chỉ riêng cá nhân tôi, mà đối với tất cả những ai có quan hệ, từng giao tiếp với Quỳnh Paris đều nhận xét rằng. “Cô là người vô cùng đáng mến, vô cùng thân thiện”

Tiến sĩ Lý Thị Mai phát biểu cảm xúc và chia sẻ về quá trình làm việc với NTK Quỳnh Paris trên sân khấu sự kiện.

Thật ra để nhận được học vị tiến sĩ, không chỉ phải học ở trường đào tạo và học để mình có một quá trình nghiên cứu, rồi mới nhận được bằng tiến sĩ. Tiến sĩ danh dự của Quỳnh Paris, là một điều vô cùng đáng tự hào. Bởi vì, đây là một sự thử thách, một sự trải nghiệm, là kết tinh của một quá trình lao động bềnh bỉ của nữ thiết kế tài hoa, Quỳnh Paris. Tiến sĩ danh dự chỉ trao cho những người có thực lực, thực tài, có quá trình nghiên cứu, thể nghiệm khẳng định tài năng, trải nghiệm của mình được xã hội công nhận.

Với học vị tiến sĩ danh dự của Quỳnh Paris, tôi cho rằng hoàn toàn thỏa đáng và tự hào. Bởi đây là nhà thiết kế nổi tiếng không chỉ ở trong nước, mà cả quốc tế cũng biết đến cô. Với thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, đó còn thể hiện sự hội nhập với thế giới, không chỉ ở Châu Âu, mà cả Châu Á và các nước khác, khi Quỳnh Paris có cơ hội đến làm việc. Bởi vậy, việc nhận học vị tiến sĩ danh dự đối với một người lao động, sáng tạo không mệt mõi, không ngừng nghĩ, thì học vị này là niềm tự hào chung cho những người lao động nghiêm túc, và xứng đáng với tất cả những ai thực sự yêu quý sự sáng tạo.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương- Chủ tịch sáng lập “Mạng lưới nữ lãnh đạo Toàn Cầu- Wlin Global) thứ 2 từ phải sang cũng đến chúc mừng NTK Quỳnh Paris.

Lý Thị Mai là một nhà tâm lý học Việt Nam và là giáo sư khoa tâm lý học. Là tiến sĩ tâm lý nổi tiếng trong nhiều chương trình giao lưu trên các kênh báo, truyền hình. Lý Thị Mai cũng là một trong những nhà sáng lập của Hội Tâm lý học Việt Nam

 Năm 2019, bà Lý Thị Mai được vinh danh trong danh sách “Người phụ nữ ảnh hưởng nhất năm” do báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp bình chọn. Bà được đánh giá cao về những đóng góp của mình trong việc giúp nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn tâm lý học giáo dục.

Rất đông khách mời là Nghệ sĩ, doanh nhân, lãnh đạo các trường Đại học, cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh cũng có mặt tại sự kiện.

Tiến sĩ Lý Thị Mai là một chuyên gia tâm lý học giáo dục, với nhiều nghiên cứu và đóng góp cho lĩnh vực tham vấn tâm lý học giáo dục ở Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, bà Lý Thị Mai đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng nền tảng cho lĩnh vực tham vấn tâm lý học giáo dục tại Việt Nam, giúp cho các nhà giáo và học sinh có được môi trường giáo dục tốt hơn, hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành công trong cuộc sống.