Câu chuyện kỳ diệu của chị Đoan Trang khi sử dụng sản phẩm Viên uống bảo vệ sức khỏe Alka Gluta.

Viên uống bảo vệ sức khỏe Alka Gluta là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ công trình nghiên cứu của Tiến sỹ- dược sỹ người Mỹ Ed Lieskovan, sản xuất tại nhà máy Laboratoiries of America , Inc (Hoa Kỳ) đạt chuẩn  GMP….

Alka Gluta được xem là sự tổng hợp các thành phần chống lão hóa kỳ diệu, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho người tiêu dùng.

                                          Alka Gluta được khách hàng tin dùng vì chất lượng vượt trội.

Theo chia sẻ của chị Đoan Trang, 53 tuổi sống tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Chị là một thầy thuốc chuyên chữa bệnh nan y. Biết đến sản phẩm Alka Gluta khi tham gia một chương trình Hội thảo tại bệnh viện 199 Đà Nẵng. Khi nghe các bác sĩ giới thiệu về những thành phần rất ưu việc và vượt trội của Alka Gluta, chị quyết định mua sản phẩm về dùng. Chị Đoan Trang nói: “Chỉ sử dụng thời gian ngắn, tôi thật sự bất ngờ về hiệu quả của Alka Gluta. Tôi thấy mình trở nên khỏe mạnh, nước da sáng đẹp như thời trẻ. Đặc biệt, dáng người thon thả, nhanh nhẹn cho tôi đầy năng lượng và  căng tràn nhựa sống.

   

Chủ sở hữu thương hiệu Andrew Hoàng và Tiến sĩ Dược sĩ Ed. Lieskovan.

Từ sự kỳ diệu của Alka Gluta, tôi mạnh dạng mang sản phẩm cho mẹ chồng tôi sử dụng mỗi ngày. Mặc dù mẹ chồng năm nay  đã 102 tuổi. Nhưng từ khi sử dụng Alka Gluta, cụ ăn ngon và ngủ giấc thật sâu. Tôi không còn cảm giác chăm sóc một cụ già mà như được sống với một bé ngoan, từ sinh hoạt cũng vui khỏe cùng con cháu. Chính vì sự kỳ diệu của sản phẩm, hiện tại cả gia đình tôi, bố ruột, con gái cũng mua uống mỗi ngày. Cả gia đình tôi đã có sự trải nghiệm thực tế từ khi dùng sản phẩm Alka Gluta nên sức khỏe trở nên tuyệt vời và an tâm trong cuộc sống. Và từ trong gia đình, từ chính bản thân mình, giờ đây tôi mạnh dạng khuyến khích bệnh nhân cùng sử dụng để cải thiện sức khỏe hiệu quả nhất”

Thông tin về sản phẩm ALKA GLUTA

Với công thức phối hợp đặc biệt giữa các thành phần: Vitamine và khoáng chất + Glutathion, Collagen và phức hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc thiên nhiên đã tạo ra sự khác biệt về tác dụng  của Alka Gluta  đối với sức khỏe  và làn da của con người.

Nhóm vitamine và khoáng chất  với tỷ lệ phù hợp nhằm bổ sung sự thiếu hụt cho cơ thể, giúp chúng ta  duy trì sức khỏe. Đặc biệt các vitamine A, C, E cũng là những chất tham gia tích cực vào quá trình chống lão hóa của cơ thể.  Glutathion được tạo ra trong cơ thể  và  từ nguồn thực phẩm  chúng ta đưa vào. Glutathion là chất chống oxy hóa cực mạnh, nó được coi như một nam châm hút các gốc tự do và kim loại nặng cùng các độc tố  trong cơ thể và đào thải ra ngoài giúp  cho cơ thể chúng ta  luôn khỏe mạnh, trẻ trung với một làn da đầy sức sống. Alka Gluta còn chứa các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như: Dịch chiết hạt nho đỏ, dịch chiết lá trà xanh…  là phức hợp chống oxy hóa mạnh dễ hấp thu qua đường uống. Alka Gluta có khả năng chống lão hóa vượt trội, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh và trẻ đẹp với  làn da sáng hồng  rạng rỡ.

Alka Gluta được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cấp phép nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối độc quyền từ tháng 4 năm 2024  bởi Công ty cổ phần dược phẩm trung ương CODUPHA – Sản phẩm được bảo quản tại kho đạt tiêu chuẩn GSP do Cục Quản lý Dược cấp cùng hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP trên toàn quốc, điều này  bảo đảm cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng  với chất lượng tốt nhất.

                                                   

Viên uống bảo vệ sức khỏe Alka Gluta được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH Alka Wellness: Văn phòng đại diện: 132-134 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0932381238.

 Hiện đang bán ở 200 nhà thuốc lớn TPHCM, 100 Nhà thuốc ở Cần Thơ, Nhà thuốc Nam Anh Hà Nội địa chỉ số 3 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Số điện thoai: 024 3821 0579. Thẩm Mỹ Viện Aura, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Bệnh Viện Hiệp Lợi, Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Viện Bệnh Viện STO Phương Đông, Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Viện Thanh Tuyền, Thẩm Mỹ Viện Casa. Nhà Thuốc Đông Y Châm Cứu Trung Uơng Hà Nội. Đội ngũ Bác sĩ và Dược sĩ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.