Workshop Love Potion – Trao tặng yêu thương mùa Valentine

Ngày 10/2/2023 vừa qua, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã tổ chức thành công buổi workshop thuộc chuỗi series Live.Love.Laugh mang tên “Love Potion”. Hơn 40 khách mời đã cùng hòa mình vào không gian ấm cúng của buổi workshop để cùng chào đón không khí Valentine đang tràn ngập.

Những món quà yêu thương luôn là những cảm xúc tươi đẹp nhất bạn có thể dành tặng người thân yêu. Và sẽ càng ý nghĩa khi nhận được những món quà tâm huyết do chính tay nửa kia của mình dành tặng

Với mục đích đem đến những tình cảm chân thành tới người thân yêu, workshop Love Potion được tổ chức để người tham dự có cơ hội bày tỏ tấm lòng đến nửa kia của mình qua những chiếc nến thủ công tinh tế, mang đậm dấu ấn cá nhân.

MC Minh Xù cùng ông Nguyễn Công Minh – CEO Tạp chí Nữ Doanh nhân tại workshop Love Potion.

Chuyên gia mùi hương Vân Nhi – Nhà sáng lập thương hiệu Youth Scent sẽ dẫn dắt hoạt động làm nến của workshop.

Workshop có sự góp mặt của MC Tuyền Tăng, Host chuỗi podcast Money Fit của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

MC Minh Xù hội ngộ cùng MC Tuyền Tăng.

Workshop Love Potion được dẫn dắt bởi MC Minh Xù. Mở đầu workshop, MC Minh Xù đã đặt ra những câu hỏi xoay quanh về quan điểm tình yêu theo suy nghĩ riêng của mỗi người.

Mỗi khách mời đều có cho mình những định nghĩa và cách yêu nhau. Thông qua các câu hỏi giao lưu của MC, những câu chuyện tình yêu đã được chia sẻ và cởi mở để khách mời có thêm những phút giây hiểu biết hơn về nhau. Những khách mời có câu trả lời ấn tượng đã nhận được những phần quà đặc biệt cho mùa Valentine này.

Phần giao lưu cùng các khách mời trong workshop Love Potion

 

Chương trình tiếp tục được diễn ra với sự dẫn dắt của chuyên gia mùi hương Vân Nhi – Nhà sáng lập Youth Scent. Thông qua những chiếc nến thủ công, người chơi đã có thể tự tay thực hiện nên một món quà đặc biệt để gửi đến người thân yêu của mình.

Được biết, những mùi hương được sử dụng trong workshop Love Potion đã được chế tác với 3 tầng hương đặc biệt, đại diện cho những cung bậc khác nhau của tình yêu dành tặng đối phương.

 

Với hương thơm đa dạng, người chơi đã có rất nhiều sự lựa chọn đặc biệt để có thể cá tính bản thân và cách yêu của riêng mình thông qua món quà này. Những người tham gia đã được thực hiện dưới sự chia sẻ và hướng dẫn tận tình của chị Vân Nhi để cho ra đời một món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia.

 

Xuyên suốt workshop, MC đã luôn đưa ra những câu hỏi giao lưu để làm sinh động không khí chương trình. Có thể thấy, dù sở hữu những góc nhìn khác nhau về tình yêu, nhưng tất cả khách mời tham dự workshop đều có cho mình một mục đích chung đó là lan tỏa tình yêu đến những người thân yêu và dành tặng họ những tình cảm chân thành nhất. Không chỉ là những lời chia sẻ, tại đây, họ còn bày tỏ quan điểm yêu của mình và đồng cảm hơn với những người có cùng suy tư khi đang ở trong một mối quan hệ.

Stylist Trí Phan là người đưa ra những tư vấn cho các đội chơi phần thi mix & match.

Buổi workshop càng trở nên sinh động hơn qua phần chơi mix & match thời trang của các nhóm tham gia. Bạn muốn xuất hiện trước người yêu như thế nào trong mùa Valentine cùng với món quà tự tay mình chuẩn bị? Thông qua phần chơi mix & match phụ kiện thời trang, người chơi có cơ hội thể hiện phong cách yêu của mình với nửa kia để gia tăng sự thấu hiểu và gắn kết bên nhau. Hoạt động cũng là một cách bày tỏ tình cảm của mình đến với thông qua những câu chuyện mang dấu ấn cá nhân trong tình yêu.

Một số phần thi mix & match thú vị từ workshop Love Potion.

Sau khi hoàn thành phần chơi mix & match, ban tổ chức đã công bố những người chiến thắng những phần quà xinh xắn: đội chơi có màn thể hiện ấn tượng nhất; người chơi nhận được nhiều lượt tương tác nhất trên mạng xã hội và người chơi được bốc thăm may mắn, cùng nhiều phần quà ngẫu nhiên khác.

Với sự đồng hành cùng thương hiệu Pedro, Youth Scent, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN đã tạo nên buổi workshop Love Potion đáng nhớ, giúp lan tỏa những giá trị yêu thương đến với đông đảo độc giả và cộng đồng.