Trại hè tiếng anh ILA – Mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21

Trung tâm Anh ngữ ILA vừa ra mắt “Trại hè tiếng Anh ILA 2018” kéo dài 8 tuần dành cho các học viên từ 4 – 16 tuổi trên toàn quốc. 

Được biết, chương trình áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào 3 chủ đề là San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Trại hè hứa hẹn sẽ giúp học viên phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn nhân cách, tạo nền tảng đưa các em trở thành “công dân toàn cầu” thế kỷ 21.

Bà Trần Xuân Dzu – Tổng Giám đốc Trung tâm Anh ngữ ILA, chia sẻ: “Cùng với kỹ năng và thể chất, lòng nhân ái là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện chân dung của thế hệ tương lai ưu việt. Vì vậy, tinh thần yêu thương và san sẻ là một trong những hành trang quý giá mà tập thể ILA chúng tôi muốn cùng quý phụ huynh trang bị cho các “công dân toàn cầu tương lai”, để các em hội đủ kiến thức – kỹ năng sống vững vàng, thể chất khỏe khoắn, sự tự tin lẫn nhân cách tốt trên bước đường tiến đến thành công. Với hành trình 2 tháng “học mà chơi, chơi mà học” tại trại hè ILA, các em sẽ có bước chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường quốc tế và trở thành công dân toàn cầu thế hệ mới”.

“Trại hè tiếng Anh ILA 2018” với 3 khóa học dành cho 3 độ tuổi 4 – 7 tuổi, 7 – 11 tuổi và 11 – 16 tuổi sẽ giúp trẻ phát triển mọi mặt từ trí tuệ, thể chất đến nhân cách, tạo nền tảng đưa các con trở thành “công dân toàn cầu” thế hệ mới ngay trong mùa hè này. Đây là trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) tại các trung tâm đào tạo của ILA trên toàn quốc. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với sự chăm sóc chu đáo và chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế cho học viên.

Tham dự “Trại hè tiếng Anh ILA 2018”, các em sẽ được tận hưởng mùa hè vui tươi, bổ ích và nhân văn dựa trên 3 chủ đề chính, đó là: 

San Sẻ Yêu Thương – Lòng nhân ái cần được vun đắp từ hành động sẻ chia:

ILA tin rằng trái tim biết yêu thương san sẻ chính là điều kiện đủ giúp con trẻ trưởng thành, hoàn thiện nhân cách và sẵn sàng trở thành công dân có ích trong tương lai. Tại trại hè, các em sẽ được khơi gợi lòng nhân ái, tinh thần tương trợ lẫn nhau và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn bằng chính kiến thức và các kỹ năng học được. Cụ thể:

Khóa học cho học viên từ 4 – 7 tuổi: các em sẽ tự tay thực hiện “Chiếc túi yêu thương” với những vật dụng cần thiết dành tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Khóa học cho học viên từ 7 – 11 tuổi: các em sẽ thiết kế và sản xuất sách “Câu chuyện lớp học của tôi”, sách sẽ được dùng để kinh doanh nhằm gây quỹ từ thiện.

Khóa học cho học viên từ 11 – 16 tuổi: các em sẽ lên kế hoạch và thực hiện dự án gây quỹ vì cộng đồng.

Với những hoạt động phù hợp với từng độ tuổi tại Trại hè ILA, con trẻ sẽ càng thêm hứng thú và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, tạo nên “mùa hè lớn” đầy niềm vui lan tỏa đến mọi người. Từ đó, các em có thể bước sang những môi trường lớn hơn với trái tim rộng mở yêu thương và chọn được hướng đi đúng đắn. Đây cũng là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất trong chương trình của “Trại hè tiếng Anh ILA 2018”.


Cao Thủ Tiếng Anh – Thoải mái tư duy và giao tiếp như người bản xứ:

Với nền tảng là phương pháp tư duy 6 kỹ năng đã áp dụng thành công nhiều năm nay, “Trại hè tiếng Anh ILA 2018” không chỉ dừng lại ở một khóa học tiếng Anh đơn thuần, mà còn được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp trẻ phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. 


Trong Trại hè, học viên các khóa học sẽ có 120 phút phát triển tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và 60 phút cho hoạt động thực hành theo chủ đề vào mỗi buổi sáng. Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh. Từ đó, trẻ có thể chinh phục mục tiêu trở thành “cao thủ” tiếng Anh sau 2 tháng hè bằng cách vượt khỏi giới hạn “học ngoại ngữ” thông thường, và thay vào đó là tư duy bằng tiếng Anh đồng thời ứng dụng các kỹ năng như một công dân toàn cầu thực thụ. 

Xây Dựng Tính Cách – Hoàn thiện kỹ năng và tư duy để trở thành công dân toàn cầu:


Mỗi ngày tại trại hè, các em được rèn giũa kỹ năng, phát huy năng khiếu và nâng cao sức khỏe, đồng thời tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa thông qua chuỗi hoạt động “chơi để học” đa dạng và thú vị. Mỗi hoạt động được ILA phối hợp thiết kế với các đối tác hàng đầu về giáo dục nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: 

Lego (với đối tác Lego Education Vietnam): các hoạt động đa dạng khuyến khích trẻ phát triển niềm đam mê với khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Nhảy múa (với đối tác Cali Kids Academy): nơi trẻ thỏa sức khám phá những lợi ích của việc rèn luyện thể chất qua các bài tập thể dục thể hình, các điệu nhảy hay hoạt động nghệ thuật.

Mỹ thuật – Thủ công (với đối tác Global Art): các lớp học nghệ thuật nhằm phát triển tư duy thẩm mỹ, khả năng sáng tạo, giúp trẻ cảm nhận tốt hơn về thế giới quan nhiều sắc màu.

Thể thao (với đối tác Saigon Sports Academy): đào tạo thể thao giúp trẻ trở nên năng động, dẻo dai và có sức khỏe tốt, đồng thời học được kỹ năng phối hợp đồng đội để vượt qua thử thách. 

Lập trình (với đối tác TEKY): trang bị cho trẻ kiến thức toàn diện về tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21.

Bên cạnh đó, mùa hè 2018 của các em sẽ được “phủ xanh” bằng chuyến thăm nông trại và dã ngoại, tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới tự nhiên, thực hành tiếng Anh giao tiếp và phát huy các kỹ năng sống. Hơn thế, học viên khóa Smart Teens còn có thể phát huy khả năng nhiếp ảnh với cuộc thi ảnh thú vị.

Các học viên đăng ký tham gia “Trại hè tiếng Anh ILA 2018” ngay từ hôm nay sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6,8 triệu đồng (số lượng có hạn).

Chi tiết vui lòng xem tại website: http://ila.edu.vn/anh-van-he/