Diễn viên Lý Hương nén nước mắt ủng hộ các cặp đôi khuyết tật làm lễ cưới

Ngày 26/7/2019, Họp Báo Đám Cưới Tập Thể “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” Năm 2019 đã diễn ra tại Queen Plaza (TPHCM). 

Tại sự kiện, diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên điện ảnh Kim Tuyến, siêu mẫu Hữu Đạt, vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm đã dành rất nhiều thời gian để trò chuyện, an ủi và giúp đỡ các cặp đôi tham dự lễ công bố về đám cưới tập thể.

Diễn viên Lý Hương trò chuyện động viên các cô dâu, chú rễ có mặt tại buổi họp báo

Đặc biệt, đứng trước những hoàn cảnh người thật việc thật, nữ diễn viên Lý Hương đã rất cảm động, suýt rơi nước mắt. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất thương các hoàn cảnh khó khăn của các cặp đôi người khuyết tật và muốn chia sẻ một phần nào đó.

Cô hát tặng các cặp đôi 1 ca khúc hay

Cô cũng xúc động dành tặng cho Ban Tổ Chức Lễ Cưới 20 triệu đồng để trang trải, chăm lo các cặp đôi có một đám cưới thật vui tươi và tươm tất.

Đồng hành với sự kiện Đám cưới tập thể “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” năm nay, bên cạnh 2 đại sứ hình ảnh (Diễn viên Kim Tuyến và Ngọc Thuận) là sự xuất hiện của chàng trai trẻ cao gần 1m9: Hữu Đạt. Hữu Đạt hiện đang là thí sinh của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 và anh cũng là 1 thành viên trong Ban Tổ Chức của lễ cưới năm nay.

Siêu mẫu Hữu Đạt túc trực sẳn để hỗ trợ các thành viên di chuyển tại họp báo

Hữu Đạt cho biết anh đã chứng kiến nhiều câu chuyện, mảnh đời xúc động và vì thế, anh đã quyết định chia sẻ câu chuyện lễ cưới tập thể dành cho người khuyết tật đến với các thành viên trong Ban tổ chức Mister Việt Nam. May mắn, thông tin này được BTC Mister Việt Nam đón nhận và rất quan tâm.

Tại buổi Họp báo công bố Lễ cưới tập thể từ thiện cho các cặp đôi người khuyết tật, ông Phúc Nguyễn – chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu hàng đầu Việt Nam, đại diện BTC Mister Việt Nam đã quyết định tài trợ 40 chiếc xe lăn cho các cặp đôi trong sự kiện cưới. Không dừng lại ở đó, ông còn chia sẻ thông tin dành tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

Ông Phúc Nguyễn trao tặng bảng tượng trưng 40 xe lăn đến BTC lễ cưới

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo diễn ra tại Queen Plaza, một Mạnh Thường Quân cũng cho biết sẽ tài trợ thêm cho các cặp đôi khuyết tật có cơ hội được tận hưởng tuần trăng mật. Điều này cũng được xem là điểm mới, tươi vui của Đám Cưới Tập Thể “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” Năm 2019.

BTC, các mạnh thường quân và nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình

Lễ cưới tập thể năm nay được tổ chức nhằm động viên, mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho những cặp vợ chồng đang chịu thiệt thòi và đôi khi bị xã hội lãng quên, mong muốn cho họ tìm thấy niềm hạnh phúc giản dị giữa cuộc đời…

Tại lễ cưới, mỗi đôi tân lang & tân nương sẽ được Ban Tổ Chức tặng toàn bộ chi phí cưới, đó là:

• Một cặp nhẫn cưới

• Bánh, rượu mừng cưới

• Trang phục cưới, trang điểm và chụp hình cưới

• Hỗ trợ chi phí đi lại và 1 bàn tiệc 10 người dành cho người thân của hai họ đến chúc mừng

Thanh Vân